Đầu bếp Siu có hơn 37 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, từng đảm nhiệm vai trò bếp trưởng của nhiều nhà hàng được gắn sao Michelin tại Hong Kong. Suốt sự nghiệp của mình, các nhà hàng do ông dẫn dắt đã đạt tổng cộng đến 16 sao Michelin danh giá.
Trong cẩm nang “Michelin Guide Hong Kong & Macau 2018”, ông được biết đến với thành tích ấn tượng khi ở cương vị bếp trưởng đã giành được sao Michelin đầu tiên cho Ying Jee Club chỉ sau ba tháng nhà hàng hoạt động. Tháng 12/2018, ông cùng đội ngũ đưa Ying Jee Club tiếp tục vươn lên vị trí đẳng cấp hai sao Michelin.
Sở trường của bếp trưởng Siu chính là các món ăn từ hải sản tươi sống và hải sản khô. Ông chú trọng nguyên tắc sử dụng các nguyên liệu thượng hạng và kỹ thuật chế biến tinh tế nhất để tạo nên những món ăn tuyệt đỉnh.
Đầu bếp Siu sẽ giới thiệu một thực đơn chọn sẵn 6 món với giá 5.880.000 ++ VND mỗi khách, hoặc 6.880.000 ++ VND kèm rượu vang, và thực đơn tự chọn 5 món có giá từ 388.000++ VND đến 4.280.000 ++ VND.