Đầu bếp sao Michelin tới Việt Nam

Nhà hàng La Bottega nổi tiếng ở Geneva (Thụy Sĩ) đã được phong sao Michelin chỉ sau 5 tháng khai trương vào năm 2015. Thành công vượt trội của La Bottega mang đậm dấu ấn của bếp trưởng Francesco Gasbarro khi ông tạo ra những món ngon đầy sáng tạo.

Chú thích ảnh

Tới đây, bếp trưởng Francesco Gasbarro sẽ phô diễn tài năng tại khách sạn The Reverie Saigon, mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo nhất.  
Sinh trưởng trong một gia đình đầu bếp chuyên nghiệp, Gasbarro mở nhà hàng đầu tiên tại khu

Campo di Marte, TP. Florence, nước Ý,  trước khi ông hợp tác với đầu bếp Paulo Airaudo mở nhà hàng La Bottega.

Gasbarro sẽ thực hiện và giới thiệu thực đơn tối 5 món dùng kèm các loại rượu vang hảo hạng vào tối 16/10 và thực đơn tối 6 món từ ngày 17 – 20/10 tại nhà hàng Ý R&J (Romeo & Juliet) khách sạn The Reverie Saigon.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản