Thành phố Thủ Đức xét nghiệm miễn phí cho shipper

Trong chương trình tầm soát “thần tốc”, UBND TP Thủ Đức triển khai xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho "shipper" với ứng dụng công nghệ tại các địa điểm y tế lưu động thuộc các phường của Thành phố.

Các shipper sẽ nhận được kết quả xét nghiệm và lưu giữ lịch sử xét nghiệm trực tuyến. Thời gian xét nghiệm từ 6 - 18 giờ các ngày từ 24 - 30/9/2021.

Chú thích ảnh
Shipper nhận kết quả xét nghiệm trực tuyến.

Để đăng ký và nhận kết quả, các shipper chỉ cần truy cập vào website https://vnkm.yte.gov.vn/ hoặc https://vietnamkhoemanh.vn.

Việc ứng dụng công nghệ trong xét nghiệm cho các shipper giúp các doanh nghiệp vận tải quản lý tự động, trực tuyến tình trạng xét nghiệp âm tính của các lái xe, giúp giảm chi phí xét nghiệm, đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Các shipper công nghệ trở lại hoạt động, kết nối chuỗi cung ứng, dịch vụ… đáp ứng nhu cầu vận chuyển, giao nhận cho người dân và doanh nghiệp trong trạng thái bình thường mới.

ĐTTH
Phú Long được vinh danh tại giải thưởng khu vực châu Á - BCI ASIA Top 10 AWARDS
Phú Long được vinh danh tại giải thưởng khu vực châu Á - BCI ASIA Top 10 AWARDS

Tối ngày 31/5, Công ty Phú Long đã được vinh danh là một trong 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 (BCI Asia Top 10 Developer 2019) trong Lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia Award 2019 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN