Tập đoàn Bosch giành nhiều giải thưởng tuyển dụng uy tín tại Việt Nam và quốc tế

Ngày 9/11/2022, Bosch Việt Nam tiếp tục vinh dự được xướng tên trong top 5 thương hiệu đầu ngành ở ba lĩnh vực Kỹ thuật, Công nghệ Cao và Công nghệ thông tin – tiếp tục hành trình 8 năm liên tiếp nằm trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, dựa trên khảo sát đánh giá và bình chọn do Anphabe thực hiện.

Chú thích ảnh

Đồng thời, Bosch cũng nằm trong top nhiều giải thưởng uy tín đầu ngành: Top 50 Thương hiệu Nhà Tuyển dụng hấp dẫn nhất với sinh viên Việt Nam, Top 3% bảng xếp hạng "World's Best Employer” từ Forbes, Top 100 “World's Most Attractive Employers” bầu chọn từ sinh viên do Universum thực hiện…

“Bosch mong muốn tạo nên một môi trường làm việc đa dạng, linh hoạt và toàn diện cho các cộng sự của chúng tôi. Tại Bosch, cộng sự không chỉ được đảm bảo về một công việc với chế độ tốt, mà còn có nhiều cơ hội học tập, luân chuyển và phát triển tại Việt Nam và cả quốc tế”, bà Trần Thị Thu Thắm, Giám đốc Nhân sự Bosch Việt Nam chia sẻ.

Bosch Việt  Nam là nhà đầu tư Đức lớn nhất tại Việt Nam với thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật, bao gồm: Sản xuất, Nghiên cứu & Phát triển (R&D), Bán hàng và Dịch vụ. Bosch Việt Nam hiện có hơn 5.000 nhân sự với các địa điểm văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai và đang ngày càng tích cực mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh đa dạng.

Tập đoàn Bosch phát triển bộ xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho kết quả trong vòng 2,5 giờ
Tập đoàn Bosch phát triển bộ xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho kết quả trong vòng 2,5 giờ

Theo phóng viên TTXVN tại Đức, tập đoàn Bosch của Đức vừa cho biết đã phát triển thành công bộ công cụ xét nghiệm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 cho kết quả trong vòng 2,5 giờ. Dự kiến, Bosch sẽ sản xuất và đưa ra thị trường bộ xét nghiệm nhanh này đầu tháng tới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN