Syngenta Việt Nam – Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024

Ngày 23/5/2024, Great Place to Work® – Cơ quan Toàn cầu về Văn hóa nơi làm việc công bố 25 công ty nằm trong Bảng xếp hạng Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024 (2024 Vietnam Best Workplaces). Syngenta Việt Nam đã vinh dự có tên trong Bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng 2024 Vietnam Best Workplaces – Nơi làm việc xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024 là kết quả phân tích dữ liệu từ các khảo sát trực tuyến và phản hồi của người lao động (được bảo mật danh tính, đại diện cho hơn 135.000 người lao động) kết hợp đánh giá trải nghiệm thường nhật của người lao động.

Đây là là nơi mà con người tin tưởng vào những người lãnh đạo của họ, tự hào về công việc họ làm và hợp tác chặt chẽ với đồng nghiệp. 

Chú thích ảnh

Giải thưởng danh giá này nối dài chuỗi thành tích ấn tượng mà Syngenta Việt Nam đạt được trong hơn 3 thập kỷ hoạt động tại Việt Nam: Công ty đã đạt chứng nhận "Nơi làm việc tuyệt vời" (Great Place to Work 2023), "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" (Best Place to Work 2023 &2022), giải thưởng "Doanh nghiệp xuất sắc châu Á" (Corporate Excellence Award 2021)... 

Theo ông Trần Thanh Vũ, Tổng giám đốc Syngenta Việt Nam, danh hiệu này là động lực để đội ngũ Syngenta tiếp tục triển khai các dự án nông nghiệp bền vững, hình thành chuỗi liên kết sản xuất – tiêu thụ cây cà phê, lúa gạo, khoai tây, cũng như vì sự thịnh vượng của cộng đồng nông thôn Việt Nam.

Syngenta trao tặng 16 mái ấm cho nông dân nghèo ở nhiều địa phương dịp cận Tết
Syngenta trao tặng 16 mái ấm cho nông dân nghèo ở nhiều địa phương dịp cận Tết

Tiếp nối hành trình trao tặng mái ấm yêu thương cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn được khởi xướng và duy trì đều đặn suốt 14 năm qua, từ ngày 10/01-28/01, Công ty TNHH Syngenta Việt Nam tiếp tục trao tặng 16 căn nhà cho 16 hộ nông dân nghèo tại Hà Giang, Sơn La, Bắc Giang, Nghệ An, Tây Ninh, Gia Lai, Đắk Nông…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN