Syngenta trao tặng 16 mái ấm cho nông dân nghèo ở nhiều địa phương dịp cận Tết

Tiếp nối hành trình trao tặng mái ấm yêu thương cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn được khởi xướng và duy trì đều đặn suốt 14 năm qua, từ ngày 10/01-28/01, Công ty TNHH Syngenta Việt Nam tiếp tục trao tặng 16 căn nhà cho 16 hộ nông dân nghèo tại Hà Giang, Sơn La, Bắc Giang, Nghệ An, Tây Ninh, Gia Lai, Đắk Nông…

Chú thích ảnh

Cũng dịp này, Syngenta trao tặng 12 khu nhà vệ sinh đạt chuẩn cho các trường tiểu học trên địa bàn các địa phương nêu trên để các trường có cơ sở vật chất sạch đẹp, đảm bảo sức khỏe học sinh, góp phần tạo nên môi trường an toàn, lành mạnh để các em học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện.
Cùng với những công trình đầy ý nghĩa đó, gần 500 chiếc áo khoác, 300 phần quà (balo, sách vở…) và gần 300 phần quà Tết sẽ được dành tặng bà con nông dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp người lớn và trẻ nhỏ ấm lòng hơn khi Tết đến, Xuân về.

Ông Trần Thanh Vũ - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Syngenta Việt Nam cho biết: “Trong chặng đường hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại những thay đổi tích cực cho người dân, đặc biệt là các nông hộ nghèo, ở các vùng miền trên cả nước. Với việc dành tặng thêm 16 mái ấm và những phần quà ý nghĩa dịp cận Tết, Syngenta mong muốn bà con sẽ đón Tết đủ đầy, ấm áp trong căn nhà mới, thắp lên niềm hy vọng khi mùa Xuân mới đang về. Trong thời gian tới, công ty sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng cộng đồng lan tỏa yêu thương, thắp sáng tương lai cho trẻ em và nông dân Việt Nam.”

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN