Sun Life Việt Nam trao tặng trụ bóng rổ cho 51 trường học cả nước

Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam Larry Madge và Hoa hậu H’Hen Niê - đại sứ thương hiệu Sun Life Việt Nam đã đến trường THCS Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, Trường THCS Bãi Cháy, Hạ Long, Trường THPT Minh Hà, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh để trao tặng trụ bóng rổ với mong muốn khuyến khích các em học sinh xây dựng thói quen tập luyện thể thao ngay từ khi còn nhỏ.

Chú thích ảnh

Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Sống Khỏe Mạnh Hơn cùng Sun Life”. Năm học 2020-2021, Sun Life đã triển khai lắp đặt 102 trụ bóng rổ cho 51 trường tại 33 tỉnh, thành trên cả nước cùng với 510 quả bóng rổ.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life cho biết: “Sun Life thực hiện hoạt động này với mong muốn hình thành thói quen tập luyện thể thao cho các em học sinh ngay từ nhỏ. Việc rèn luyện thói quen trong hoạt động tại trường học sẽ giúp ích cho việc hình thành lối sống năng động sau này.”

Đến nay, Sun Life Việt Nam đã trao tặng tổng số 232 trụ bóng rổ và 1160 quả bóng cho 145 trường học trên cả nước. Sun Life còn mời các vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp hướng dẫn các em cách chơi bóng rổ đúng cách. Các em rất hào hứng tập luyện cùng Hoa hậu H’Hen Niê và các vận động viên.

Bảo hiểm Bảo Vệ Sức khỏe Toàn diện của Sun Life Việt Nam
Bảo hiểm Bảo Vệ Sức khỏe Toàn diện của Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam mang đến giải pháp Bảo vệ Sức khỏe Toàn diện nhằm giúp Khách hàng an tâm chăm sóc sức khỏe bằng nguồn tài chính dự phòng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN