Schneider Electric được Microsoft vinh danh là Đối tác Kiến tạo thay đổi bền vững 2021

Schneider Electric, tập đoàn tiên phong về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Microsoft vinh danh với cương vị là Đối tác kiến tạo thay đổi bền vững năm 2021 (Sustainability Changemaker Partner of the Year).

Chú thích ảnh

Giải thưởng ghi nhân những đóng góp của Schneider Electric trong việc hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và hoàn thành mục tiêu giảm lượng phát thải khí CO2 thông qua hoạt động cung ứng trung tâm dữ liệu hàng đầu EcoStruxure ™, phát triển dựa trên công nghệ của Microsoft.

Từ năm 2018 đến năm 2020, Schneider Electric đã giúp các doanh nghiệp giảm 134 triệu tấn khí thải CO2 ra môi trường, hiện con số này đã tăng lên 276 triệu tấn tính đến cuối quý I năm 2021. Vào tháng 2 năm nay, tập đoàn còn được Corporate Knights công nhận là Doanh nghiệp bền vững nhất thế giới với nỗ lực giúp các công ty từng bước xác định mục tiêu và thực hiện giảm thiểu biến đổi khí hậu. Bằng việc sử dụng đa dạng những giải pháp trong hệ sinh thái EcoStruxure™ được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft Azure, Schneider Electric đã hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng, hoàn thành, đo lường và báo cáo các mục tiêu về giảm lượng phát thải khí CO2 dựa trên cơ sở khoa học, đồng thời mang lại tác động tích cực lên lợi nhuận cho những doanh nghiệp này.

Với giải thưởng này, Schneider Electric còn được Microsoft vinh danh những cống hiến trong phát triển chiến lược quản lý năng lượng bền vững và toàn diện cho Blackstone – một trong những công ty cổ phần tư nhân lớn nhất thế giới. Theo đó, phần mềm ESG và EcoStruxure™ Resource Advisor của Schneider Electric đã được triển khai, giúp nắm bắt, chuẩn hóa năng lượng cũng như tận dụng nguồn dữ liệu thu thập được từ các cấp khác nhau trong danh mục đầu tư của Blackstone, từ những vị trí riêng lẻ cho đến các tập hợp chéo trong khu vực.

Schneider Electric đứng đầu Bảng xếp hạng doanh nghiệp bền vững nhất Thế giới 2021
Schneider Electric đứng đầu Bảng xếp hạng doanh nghiệp bền vững nhất Thế giới 2021

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, được công nhận ở vị trí dẫn đầu danh sách các tập đoàn bền vững nhất thế giới theo công bố hằng năm của Corporate Knights.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN