Schneider Electric đứng đầu Bảng xếp hạng doanh nghiệp bền vững nhất Thế giới 2021

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, được công nhận ở vị trí dẫn đầu danh sách các tập đoàn bền vững nhất thế giới theo công bố hằng năm của Corporate Knights.

Chú thích ảnh

Vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng 100 Tập đoàn bền vững nhất toàn cầu năm 2021 của Corporate Knights đánh dấu bước nhảy vọt từ vị trí thứ 29, đồng thời thể hiện sự công nhận của công chúng về cam kết lâu dài của Schneider đối với các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị công ty (ESG).

Bảng xếp hạng 2021 của Tạp chí Corporate Knights được thực hiện dựa trên khảo sát với 8.080 công ty có doanh thu hơn 1 tỷ USD. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: Lượng năng lượng tái tạo và lượng chất thải của mỗi công ty. Năm nay, bảng xếp hạng bổ sung thêm các tiêu chí mới như quyền lợi về nghỉ bệnh, sự đa dạng về văn hóa, con người trong ban giám đốc điều hành và hội đồng quản trị, tính minh bạch trong các khoản đầu tư.

Corporate Knights ghi nhận sự thay đổi ổn định của Schneider trong quá trình phát triển các sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng quản lý nhu cầu năng lượng hiệu quả và an toàn hơn.

Schneider Electric đã sớm áp dụng các tiêu chuẩn của ESG và luôn cam kết về tính bền vững của tập đoàn trong hơn một thập kỷ rưỡi qua. Chiến lược mới nhất được công bố vào ngày 25 tháng 1 khẳng định mục tiêu thúc đẩy các hoạt động phát triển bền vững cần đạt được vào năm 2025, bao gồm  cam kết dài hạn với 11 mục tiêu cụ thể.

Schneider Electric giới thiệu bộ giải pháp toàn diện EasyPact
Schneider Electric giới thiệu bộ giải pháp toàn diện EasyPact

Schneider Electric vừa giới thiệu sản phẩm thiết bị đóng cắt EasyPact EVS và EZS tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm nằm trong bộ giải pháp toàn diện EasyPact giúp các nhà sản xuất tủ điện tối ưu hóa hệ thống thiết bị và các giải pháp điện áp hạ thế với chi phí hợp lý.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN