Sanofi là tập đoàn dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam đủ điều kiện nhập khẩu thuốc

Theo Quyết định số 2542/QĐ-BYT của Bộ Y tế ngày 19 tháng 6 năm 2019, côngty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (“Sanofi Việt Nam”) được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược cho phạm vi nhập khẩu thuốc theo Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ.

Chú thích ảnh
Sanofi luôn nghiêm túc trọng việc đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm nhằm cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người Việt.

Như vậy, Sanofi là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia đầu tiên tại Việt Nam đủ điều kiện nhập khẩu thuốc, giúp các doanh nghiệp dược được chủ động hơn trong công tác quản lý hoạt động kinh doanh và đơn giản hóa chuỗi cung ứng theo hướng tinh gọn và hiệu quả. 

Cũng trong dịp này, Sanofi Việt Nam nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam lô vắc-xin viêm màng não mô cầu – lô hàng đầu tiên được bảo quản tại kho thuốc đáp ứng tiêu chuẩn “Thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc” (GSP)  của Sanofi tại quận 9, TP HCM.

Sanofi Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh ‘100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’
Sanofi Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh ‘100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’

Ngày 27/3/2019, lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 đã được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Theo kết quả này, Sanofi Việt Nam được bình chọn là 1 trong 100 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và xếp thứ 2 trong ngành Dược phẩm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN