Phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Marc Levy lên sóng độc quyền trên K+

Từ 6/2/2023, khán giả yêu thích các bộ phim lãng mạn cùng bối cảnh châu Âu tuyệt đẹp sẽ được thưởng thức series truyền hình “Mọi Điều Ta Chưa Nói” – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Marc Levy - ông hoàng lãng mạn nước Pháp, lúc 20h thứ 2 hàng tuần, độc quyền trên các nền tảng của K+.

Chú thích ảnh

Marc Levy là một trong những tiểu thuyết gia đương đại được yêu thích nhất thế giới. Các tác phẩm của ông luôn tràn ngập hơi thở lãng mạn và những tình tiết ngọt ngào, cùng các yếu tố hài hước, tâm linh, trinh thám…, khéo léo đan xen.

Tiểu thuyết ăn khách “Mọi Điều Ta Chưa Nói” được Original Series quốc tế Canal+ sản xuất, Truyền hình K+ phát hành tại Việt Nam. Bộ phim do chính Marc Levy chấp bút kịch bản, kiêm nhà sản xuất, diễn xuất, với sự tham gia của 2 ngôi sao điện ảnh Pháp Alexandra Maria Lara, Jean Reno.

9 tập phim xoay quanh sự hàn gắn lại tình cha con giữa Julia Saurel và người cha Michel sau 15 năm xa cách. Hành trình 6 ngày trong phim là khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng có thể bù đắp cho cả cuộc đời và điều quan trọng nhất là Julia có thể thổ lộ “Mọi Điều Ta Chưa Nói” với người cha mình từng ghét bỏ. Phim còn mang đến câu chuyện về tình yêu đôi lứa với nhiều cung bậc cảm xúc của tuổi đôi mươi. Bối cảnh châu Âu tuyệt đẹp, cổ kính trong phim ghi hình ở 7 địa danh nổi tiếng. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN