Onitsuka Tiger giới thiệu BST Tiger Graphic Series

Onitsuka Tiger giới thiệu tới công chúng BST Tiger Graphic Series cho mùa Thu/Đông 2023, với họa tiết mặt hổ độc đáo trên toàn bộ sản phẩm, bao gồm mẫu giày MEXICO 66, trang phục và phụ kiện của thương hiệu.

Chú thích ảnh

Điểm độc đáo của BST Tiger Graphic Series là họa tiết mặt hổ đặc trưng, được làm mới lại theo phong cách pop-art. Những họa tiết mặt hổ tinh nghịch, với các biểu cảm khác nhau, tạo nên nét cá tính cho trang phục của người mặc. BST mang đến các sản phẩm đa dạng cho cả nam, nữ và trẻ em; giúp dễ dàng phối đồ cho cả gia đình. 

Dòng Mexico 66 lấy cảm hứng từ những đôi giày ra mắt vào thập niên 1960 và là biểu tượng của Onitsuka Tiger kể từ lần xuất hiện đầu tiên cho đến tận ngày nay. Với dòng BST Tiger Graphic Series, họa tiết mặt hổ được in trên phần thân giày làm bằng da, phần lót giày sử dụng công nghệ OrthoLite tạo nên sự êm ái vượt trội, mang tới sự thoải mái, phong cách cùng những giá trị tốt nhất. 

BST Tiger Graphic Series mang đến mẫu áo thun oversize có thể mặc 2 chiều: một mặt được thêu họa tiết hổ đặc trưng, mặt còn lại in logo thương hiệu đơn giản. Với phom dáng oversized, mẫu áo thun này mang tới cảm giác thoải mái, phù hợp với những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc áo độc đáo với phần ống tay rộng rãi.

Onitsuka Tiger cũng giới thiệu những mẫu tất chân mới trong BST TIGER GRAPHIC SERIES với nhiều lựa chọn khác nhau: Tất gân cổ lỡ thêu họa tiết mặt hổ phù hợp với phong cách năng động thể thao, và Tất dệt kim cổ lỡ in họa tiết mặt hổ với 4 biểu cảm khác nhau.

BST Tiger Graphic Series cũng mang đến những item dành riêng cho trẻ em. Từ mẫu giày MEXICO 66 KIDS với phần đế chống trượt; cho tới những mẫu áo nỉ có họa tiết hổ thêu ở ngực trái với thiết kế tay áo raglan dễ cử động, hay chiếc quần nỉ được in họa tiết mặt hổ…

Onitsuka Tiger khai trương Concept Store đầu tiên của dòng sản phẩm Yellow Collection
Onitsuka Tiger khai trương Concept Store đầu tiên của dòng sản phẩm Yellow Collection

Onitsuka Tiger vừa khai trương một concept store mới, tọa lạc tại quận Ginza, Thủ đô Tokyo, Nhật Bản, vào ngày 4/8. Đây là cửa hàng đầu tiên dành riêng cho dòng sản phẩm Yellow Collection.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN