Onitsuka Tiger khai trương Concept Store đầu tiên của dòng sản phẩm Yellow Collection

Onitsuka Tiger vừa khai trương một concept store mới, tọa lạc tại quận Ginza, Thủ đô Tokyo, Nhật Bản, vào ngày 4/8. Đây là cửa hàng đầu tiên dành riêng cho dòng sản phẩm Yellow Collection.

Chú thích ảnh

BST đầu tiên có mặt tại cửa hàng từng được giới thiệu trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Milan (Milan Fashion Week) vào tháng 2/2023, với logo mới được in đậm trong sắc “Vàng Hổ” và Đen đặc trưng.

Concept store của Onitsuka Tiger sở hữu logo mới và phong cách bày trí sáng tạo, gợi liên tưởng đến một chiếc hộp màu vàng.

Được phủ lên một lớp thạch cao, bức tường phía ngoài cửa hàng tạo ra những cảm giác độc đáo tùy theo từng góc nhìn. Theo thời gian, lớp thạch cao này sẽ còn nhiều thay đổi, mang đến diện mạo tinh tế cho cửa hàng.

Thêm vào đó, màu Vàng Hổ đặc trưng được hòa hợp một cách khéo léo với cảnh quan xung quanh của khu vực Ginza, nhưng vẫn mang đến một lời tuyên bố táo bạo từ thương hiệu.

Onitsuka Tiger giới thiệu triển lãm cá nhân của Izumi Kato tại Flagship London
Onitsuka Tiger giới thiệu triển lãm cá nhân của Izumi Kato tại Flagship London

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, giới thiệu “Parasitic: Onitsuka”, triển lãm cá nhân các tác phẩm mới của nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng Izumi Kato, trong khuôn khổ dự án Tiger Gallery™, một dự án phòng trưng bày nghệ thuật nhằm hỗ trợ sự sáng tạo và tay nghề thủ công trên toàn thế giới tại cửa hàng hàng flagship London của thương hiệu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN