Những con số biết nói về Babilala trong năm 2022

Năm 2021 biến động đầy lao đao vì đại dịch nhưng Babilala vẫn vươn lên top 1 nhờ sự tin tưởng của các phụ huynh về hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho các bé. Bước tiếp đến năm 2022 khi xã hội trở về cuộc sống bình thường mới, thứ hạng ấy vẫn tiếp tục duy trì. Hãy cùng nhìn lại những điều đặc biệt cùng con số ấn tượng của Babilala trong năm 2022 này nhé.

Nắm bắt cơ hội, phát triển mạnh trong cuộc sống bình thường mới

Năm 2021 đầy biến động qua đi, nền giáo dục Việt Nam phát triển và đổi mới hơn trong tình hình xã hội bình thường mới. Con trẻ trở nên quen thuộc với việc học online vì sự thuận tiện.

Hiểu được điều đó, Babilala đã nắm bắt cơ hội để khẳng định vị thế và giá trị của mình trong việc giáo dục từ xa. Với chương trình dạy theo hình thức câu chuyện, tình huống thực tế cùng các trò chơi thú vị, Babilala được phụ huynh lựa chọn và ưa chuộng vì giúp con trẻ tự giác học Tiếng Anh và tiếp thu Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Về lộ trình học, Babilala thiết kế xuyên suốt theo trình độ từ dễ đến khó. Các hình thức học tập và các hoạt động ôn tập được thiết kế đa dạng, phù hợp với sở thích và năng lực tiếp thu của các bạn nhỏ, giúp các bạn tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên nhất nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả. Vậy nên bố mẹ cũng yên tâm để con tự giác học tập.

Để đảm bảo chất lượng học tập một cách tối ưu, Babilala còn xây dựng đội ngũ thầy cô Ban giáo vụ có trách nhiệm hỗ trợ, sát sao, chữa bài và báo kết quả học tập hàng tuần cho phụ huynh. Nhờ đó mà ứng dụng học tiếng Anh Babilala trở thành lựa chọn ưu tiên của các bố mẹ có con nhỏ từ 3-8 tuổi, giúp Babiala xếp thứ 1 trong lượt tải app năm 2022 top chart Việt Nam - Education.

Chú thích ảnh
Babilala đang đứng đầu về lượt tải trên Top Charts: Vietnam - Education.

Những con số biết nói trong năm 2022

Để đạt được số hạng Top 1 Đông Nam Á, Babilala đã phải trải qua hành trình, nghiên cứu về chương trình giáo dục độc nhất đến từ các chuyên gia giáo dục quốc tế. Phương pháp đặc biệt được ứng dụng trong app học tập tiếng Anh Babilala là phương pháp 3P (viết tắt của 3 từ Presentation, Practice và Production) nhằm giúp trẻ phát âm chuẩn, tăng phản xạ tự nhiên và tự tin giao tiếp như người bản xứ ngay từ đầu.

Bên cạnh đó còn ứng dụng công nghệ I-Speak (sử dụng công nghệ giọng nói của Google), Babi call (giao tiếp cùng thầy cô dưới dạng mô phỏng gọi video) và Live class (tương tác với giáo viên cũng như tham gia các thử thách). Nhờ những phương pháp học tập được nghiên cứu kỹ lưỡng, chỉ số tải app tăng 664k/ tháng tính đến tháng 8/2021. Cũng trong năm 2022, ứng dụng học tập tiếng Anh Babilala cũng thu hút hơn 65 nghìn người sử dụng/ ngày và 700 nghìn người/ tháng. Điều này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy hiệu quả của phương pháp giáo dục chất lượng cũng như sự tin tưởng của phụ huynh dành cho Babilala.

Chú thích ảnh
Tính đến tháng 8/2021, ứng dụng học tiếng Anh Babilala đạt 1.44 triệu lượt tải.

Babilala đang dần chiếm lĩnh thị trường giáo dục từ xa với những phương pháp giáo dục độc nhất cùng những hoạt động bổ ích giúp trẻ hứng thú và hăng say học tiếng Anh. Hoạt động đang diễn ra gây thu hút sự chú ý của không ít phụ huynh là cuộc thi “Giỏi tiếng Anh từ bé, tấm vé rạng tương lai”, ba mẹ có thể tham khảo tại đây để không bỏ lỡ cơ hội tham quan đất nước Singapore xinh đẹp nhé. Babilala sẽ không ngừng đổi mới và thay đổi để giúp các bé ngày càng đam mê tiếng Anh và có thể nắm bắt cơ hội hội nhập thế giới.

Khám phá bí mật Babilala là trạm khởi đầu của bé trong hành trình học tiếng Anh cùng Đại sứ Thương hiệu Mạnh Trường
Khám phá bí mật Babilala là trạm khởi đầu của bé trong hành trình học tiếng Anh cùng Đại sứ Thương hiệu Mạnh Trường

Sự kiện Tri ân thầy cô cùng Babilala ngày 19/11 đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của Đại sứ Thương hiệu (ĐSTH) Mạnh Trường bên cạnh con trai cưng bé Bon - học viên của Babilala cùng 40 phụ huynh và 40 học sinh khác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN