Nestlé Việt Nam sát cánh cùng các tỉnh, thành phố phía Nam phòng chống dịch 

Với mong muốn chung tay cùng Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường, công ty Nestlé Việt Nam đã hỗ trợ gần 450.000 sản phẩm thực phẩm thiết yếu trị giá gần 8 tỷ đồng tới nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu, người cao tuổi, bệnh nhân nghèo, người dân sống trong khu vực bị phong tỏa và tại các trung tâm cách ly.

 

Chú thích ảnh
  Nestlé Việt Nam phối hợp với Liên đoàn lao động TP Hồ Chí Minh  trao quà cho công nhân bị khó khăn do dịch  COVID-19.

Đầu tháng 7 vừa qua, công ty Nestlé Việt Nam đồng hành cùng Sở Công Thương - Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh thực hiện dự án "Chợ Nghĩa Tình", cung ứng nhu yếu phẩm miễn phí dành riêng cho người dân đang sinh sống tại các khu vực thực hiện cách ly, phong tỏa tạm thời trên địa bàn do liên quan đến dịch COVID-19. 

Trong tháng 7, công ty Nestlé Việt Nam đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ 23 bệnh viện tuyến đầu, 11 trung tâm cách ly và 22 quận / huyên tại TP Hồ Chí Minh và TP Thủ Đức.

Nestlé Việt Nam, La Vie đẩy mạnh hợp tác để tạo tác động tích cực đến nguồn nước
Nestlé Việt Nam, La Vie đẩy mạnh hợp tác để tạo tác động tích cực đến nguồn nước

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và Công ty TNHH La Vie, các thành viên của Tập đoàn Nestlé, công bố đẩy mạnh hợp tác với các đối tác khác nhau nhằm tạo tác động tích cực hơn đến các nguồn nước địa phương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN