MoMo và Payoo thúc đẩy thanh toán không tiền mặt bằng loạt chương trình ưu đãi

Nhằm hưởng ứng và thúc đẩy thanh toán không tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, trong tháng 6/2022 này, MoMo sẽ phối hợp tổ chức hàng loạt chương trình nhằm góp phần phổ biến thói quen sử dụng thanh toán không tiền mặt an toàn, tiện lợi trong hoạt động mua sắm, ăn uống hằng ngày của người dân nơi đây.

Chú thích ảnh

Cụ thể, “Tuyến phố thanh toán không tiền mặt” tại quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, “Đề án phát triển thanh toán không tiền mặt tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giai đoạn 2021-2025”. Ngoài ra, MoMo cũng đã tham hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 do Báo Tuổi Trẻ và NHNN phối hợp tổ chức tại TP HCM với các phiên chợ “Không tiền mặt” tại các KCX tại.

Tương tự, Payoo cũng đã phối hợp với các đối tác tài chính như MasterCard®, VPBank, TPBank, các chuỗi cửa hàng F&B và bán lẻ như Jollibee, FamilyMart, Highlands Coffee, Grove Fresh, Vera, Jockey, Sơn Kim Mode, điện máy Thiên Nam Hòa… triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn, ăn uống, mua sắm với mức ưu đãi đến 15%, tối đa 150.000đ trên mỗi giao dịch.

Các chương trình ưu đãi được triển khai đồng loạt trong tháng 6 nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các hình thức thanh toán điện tử liền mạch, bảo mật và tiện lợi, bao gồm hình thức thanh toán thẻ truyền thống trên các nền tảng trực tuyến hoặc thanh toán không tiếp xúc trên thiết bị Payoo POS, đồng thời giúp người dùng “săn” được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dragon Capital Việt Nam hợp tác MoMo ra mắt sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ
Dragon Capital Việt Nam hợp tác MoMo ra mắt sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ

Lần đầu tiên, sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ trên ví điện tử được ra mắt, do Công ty CP Quản lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam và Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực Tuyến (đơn vị sở hữu thương hiệu MoMo) ký kết hợp tác. Theo đó, người dùng có thể mở tài khoản, mua, bán chứng chỉ quỹ trực tiếp với Dragon Capital thông qua nền tảng của MoMo một cách nhanh chóng, dễ dàng với nhiều lựa chọn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN