LienVietPostBank công bố báo cáo tài chính quý II/2018

Theo đó, tổng tài sản trong 06 tháng đầu năm của LienVietPostBank (Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt) đạt gần 176.000 tỷ đồng, tăng 13.000 tỷ so với năm 2017;

 

Huy động và cho vay đều tăng trưởng khá tốt theo định hướng bán lẻ, cơ cấu số dư đang chuyển dịch với tỷ trọng bán lẻ tăng, tỷ lệ tăng trưởng huy động và cho vay tăng lần lượt là 17% và 13% so với cùng kỳ năm ngoái; Tỷ lệ nợ xấu giảm xuống 0,98% từ mức 1,07% tại thời điểm đầu năm.
 
Điểm sáng trong kết quả kinh doanh quý II của LienVietPostBank là lợi nhuận từ mảng dịch vụ tăng mạnh, tăng gần 195%  so với năm trước. Các tỷ lệ an toàn đều đảm bảo theo quy định của NHNN và có sự thay đổi tích cực so với năm 2017 nhằm đảm bảo các quy định khắt khe hơn của NHNN.  6 tháng đầu năm 2018 LienVietPostBank đã đưa vào hoạt động gần 130 Chi nhánh/Phòng Giao dịch, nâng tổng số điểm giao dịch đến thời điểm hiện tại của Ngân hàng lên 357 điểm.
 
Theo kế hoạch, 06 tháng cuối năm 2018, LienVietPostBank sẽ tiếp tục mở thêm 90 Phòng Giao dịch Bưu điện, dự kiến đến cuối năm số điểm giao dịch sẽ lên tới gần 400 điểm. Đây là bước đệm để LienVietPostBank tăng tốc phát triển trong thời gian tới, đưa Ngân hàng sớm vào Top đầu nhóm các ngân hàng TMCP tại Việt Nam.
 
LienVietPostBank ký kết với đối tác Nhật Bản triển khai giải pháp quản trị nhân lực
LienVietPostBank ký kết với đối tác Nhật Bản triển khai giải pháp quản trị nhân lực

Hai Công ty Mitsui Knowledge Industry (MKI), Doreming và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa hoàn tất ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai giải pháp quản trị nhân lực và thanh toán tiền lương cho người lao động tại Việt Nam thông qua Thẻ phi vật lý Ví Việt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN