Lan tỏa niềm tin từ cán bộ Agribank

Hành trình 30 năm xây dựng và phát triển, Agribank đã định vị trong tâm trí hàng chục triệu khách hàng, cộng đồng và người dân về hình ảnh một ngân hàng gần gũi và thân thiện, nhưng cũng có một Agribank của hôm nay đã có nhiều đổi thay trong mắt các đối tác trong và ngoài nước khi tìm đến với Agribank ngày càng nhiều để tìm kiếm và mong muốn tạo lập một mối quan hệ hợp tác bền chặt. Hành trình ấy đã được tạo dựng lên bởi lớp lớp cán bộ, người lao động Agribank không ngừng nỗ lực, bền bỉ phấn đấu, chung sức đồng lòng vì một Agribank bền vững, ngày càng củng cố trong tiềm thức khách hàng niềm tin về một ngân hàng hảng đầu Việt Nam.

Thương hiệu Agribank trước dòng chảy toàn cầu hóa nhằm tận dụng công nghệ để đi tắt đón đầu đang mở ra cơ hội lớn giúp Agribank bắt kịp xu hướng và bứt phá lên một tầm cao mới, tuy nhiên cũng đặt ra thách thức để Agribank phải thực sự có được một “cuộc cách mạng” của riêng mình trong việc tăng năng lực tài chính, góp phần thu hút các nhà đầu tư và thực hiện thành công đề án cổ phần hóa. Tập thể cán bộ, người lao động toàn hệ thống vì sự phát triển của Agribank với tinh thần đổi mới và khát vọng vươn lên, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ, đồng thuận; quyết tâm phát huy nội lực, nắm lấy cơ hội, vượt qua thách thức, triển khai hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp, hoàn thành thắng lợi toàn diện nhiệm vụ, mục tiêu năm 2018 và đưa Agribank sang một giai đoạn phát triển mới trong những năm tiếp theo.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, người lao động Agribank biểu diễn.

Thành công đó của Agribank đến từ nỗ lực trong việc kiên định lựa chọn mục tiêu, giải pháp kinh doanh phù hợp; kiên trì, kiên quyết, linh hoạt trong chỉ đạo điều hành; triển khai thực hiện phù hợp với tình hình thực tế để đạt mục tiêu, kế hoạch đề ra; đồng thời vận dụng linh hoạt hàng loạt các giải pháp năng động, trong đó thi đua được coi là một giải pháp quan trọng nhằm phát huy tối đa khả năng và sự sáng tạo của cán bộ, viên chức và người lao động, trở thành ý thức tự giác trong mọi tập thể lớn, nhỏ, ở mọi cá nhân trong toàn hệ thống. Từ sự chỉ đạo xuyên suốt đó, các phong trào ở Agribank diễn ra sôi nổi, đi vào chiều sâu, có chất lượng và đạt hiệu quả ngày càng cao. Những phong trào do Công đoàn, Đoàn thanh niên khởi xướng và tổ chức thực hiện trong toàn hệ thống đã tạo ra sức mạnh đại đoàn kết, tạo động lực lớn góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh và phục vụ phát triển kinh tế đất nước.

Chú thích ảnh
Đoàn viên thanh niên Agribank am hiểu nghiệp vụ ngân hàng thể hiện qua phần thi
kiến thức.

Năm 2018, Agribank tổ chức "Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ III và Thanh niên tài năng" nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa - văn nghệ nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, người lao động phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, góp phần đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu đổi mới công nghệ ngân hàng theo hướng hiện đại hóa, đủ năng lực cạnh tranh và hội nhập của Agribank.

Chú thích ảnh
Đồng chí Mai Việt Dũng - đội thi Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Nam với phần hùng biện tiếng Anh được đánh giá cao

Để "Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ III và Thanh niên tài năng" tổ chức thành công, thu hút đông đảo cán bộ, người lao động và đoàn viên thanh niên tham gia, trước hết mỗi đơn vị thuộc Agribank đã tổ chức, phát động tốt phong trào thi đua tại đơn vị, đồng thời thực hiện hiệu quả chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương. Hơn thế, Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Agribank đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, mà đặc biệt là tạo nên tinh thần hăng hái thi đua "rèn đức, luyện tài“ cho mỗi cán bộ, đoàn viên. Trong bối cảnh hoạt động kinh doanh của một số Chi nhánh vẫn còn gặp khó khăn thì "Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ III và Thanh niên tài năng" đã góp phần tạo nên một khí thế mới, động viên toàn thể người lao động trong mỗi đơn vị và giữa các đơn vị đoàn kết, chia sẻ, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chú thích ảnh
Ban lãnh đạo Agribank trao giải cho các tiết mục xuất sắc.

Điều bất ngờ, là nhiều cán bộ, đoàn viên tưởng như chỉ quen với con số, chứng từ hằng ngày thì khi đứng trên sân khấu đã trở nên tinh tế, mặn mà, khả năng trình diễn nghệ thuật như những nghệ sĩ thực thụ, phong thái thuyết trình tự tin, nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng, đặc biệt là trình độ ngoại ngữ làm khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Có thể nói, qua "Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ III và Thanh niên tài năng" được tổ chức tại các khu vực trong cả nước, mỗi cán bộ, đoàn viên Agribank đã và đang tô thắm, lan tỏa thêm niềm tin về một Agribank gần gũi và chuyên nghiệp, truyền thống mà hiện đại, đồng thuận, đoàn kết, kỷ cương, có trách nhiệm cao trước khách hàng và cộng đồng - nơi mà mỗi cá nhân đều tìm thấy khoảng tự do cho năng lực sáng tạo của mình được nhân lên, góp sức mình vào một tập thể giàu nội lực, khát vọng, tình yêu và tinh thần cống hiến như Agribank.

"Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ III và Thanh niên tài năng" đã thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tỏa sáng khi tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch, trí tuệ, tài năng sáng tạo của thế hệ cán bộ, người lao động và đoàn viên thanh niên Agribank ngày hôm nay. Hình ảnh người cán bộ Agribank duyên dáng, hát hay, múa đẹp, am hiểu nghiệp vụ ngân hàng thể hiện qua phần thi kiến thức với các nội dung ứng dụng kỹ thuật số trong truyền thông tiếp thị, quảng bá thương hiệu; các kênh cung ứng và sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử, các dịch vụ liên kết và bán chéo cung ứng cho khách hàng tiền gửi và tiền vay... được khách hàng, công chúng đón nhận, đánh giá cao. Đặc biệt ở phần thi hùng biện, nhiều đội dự thi đã thể hiện khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh lưu loát đã tạo nên điểm nhấn đầy màu sắc tươi sáng của những “Đại sứ thương hiệu Agribank” đang sẵn sàng tiến vào kỷ nguyên công nghệ 4.0 và hội nhập toàn cầu.

ĐG-HA
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản