Kí kết ghi nhớ ‘Chương trình đào tạo trực tuyến về quản lý và điều trị đái tháo đường’

Nhân kỉ niệm 70 năm phát triển của Sanofi tại Việt Nam và 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Pháp, Bộ trưởng Ngoại Thương, Thu hút kinh tế và Công dân Pháp tại nước ngoài – Ngài Olivier Becht thăm và làm việc tại nhà máy Sanofi Việt Nam.

Chú thích ảnh

Tại đây, đoàn đại biểu đã tham quan nhà máy sản xuất công nghệ cao của Sanofi. Với vốn đầu tư ban đầu 75 triệu USD và liên tục được đầu tư nâng cấp trang thiết bị, dây chuyền và công nghệ hiện đại, nhà máy của Sanofi không chỉ phục vụ thị trường dược phẩm trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước Châu Á. Đây cũng là nơi Sanofi đặt trung tâm Nghiên cứu & Phát triển sản phẩm duy nhất tại Đông Nam Á.

Dịp này, đại diện Bộ Y tế, Hội nội tiết đái tháo đường Việt Nam và Sanofi Việt Nam đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác triển khai “Chương trình iSTEP D PLUS Online – Chương trình đào tạo trực tuyến về quản lý và điều trị đái tháo đường”,  nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ y tế tuyến cơ sở, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, cải thiện chất lượng sống của bệnh nhân.

Tại Việt Nam, Sanofi đã có mặt 70 năm, có 2 văn phòng và nhà máy hiện đại đạt chứng nhận TGA-GMP tại Khu Công nghệ cao Sài Gòn, cùng trung tâm phát triển sản phẩm - một trong 5 trung tâm phát triển sản phẩm của tập đoàn tại khu vực Đông Nam Á.

Tổng Giám đốc Sanofi Việt Nam được vinh danh 'Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022'
Tổng Giám đốc Sanofi Việt Nam được vinh danh 'Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022'

Tại lễ trao giải Doanh nghiệp Châu Á 2022 - Asia Pacific Enterprise Award 2022 (APEA), ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam đã được vinh danh là một trong những Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022 (Master Entrepreneur Award 2022).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN