Humasis Vina ủng hộ 2 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin COVID-19

Không chỉ cung cấp bộ test nhanh chất lượng có độ chính xác cao, Humasis Vina còn thể hiện trách nhiệm cộng đồng với việc ủng hộ tiền, vật tư cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 24/12/2021 vừa qua, Công ty TNHH Humasis Vina đã ủng hộ  2 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19, chung tay cùng Chính phủ và nhân dân cả nước trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh. Đây không phải là lần đầu tiên Humasis Vina đóng góp sức lực cho công tác chống dịch trong nước. Trước đó vào ngày 8/6/2021, Humasis Vina đã hỗ trợ 3.000 test nhanh kháng nguyên Humasis COVID-19 Ag Test cho Bộ Y Tế. 

Đến tháng 7/2021, trước tình hình dịch bùng phát nghiêm trọng tại khu vực phía Nam, Humasis Vina tiếp tục ủng hộ 10.000 kit test nhanh . Số lượng sản phẩm này đã được Bộ Y tế tiếp nhận, phân bổ cho Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho công tác chẩn đoán nhanh trên thành phố. 
Humasis Vina là công ty con của Humasis Co., Ltd, thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chẩn đoán nhanh được thành lập năm 2000 tại Hàn Quốc. Hàng năm, Humasis Co., Ltd cung cấp ra thị trường Hàn Quốc và thế giới hơn 100 triệu test chẩn đoán nhanh, với độ phủ rộng lên đến 46 quốc gia và vùng lãnh thổ. Từ năm 2022, Humasis Hàn Quốc đã chuẩn bị để nâng sản lượng lên 600 triệu test/năm.

Chú thích ảnh
Trụ sở Humasis tại Hàn Quốc

Tại Việt Nam, bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19 của Humasis là một trong những sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép lưu hành theo giấy phép 5044/BYT-TB-CT và được sử dụng rộng rãi trong công tác phòng dịch tại các hộ gia đình, công ty và các cơ sở y tế. Theo kết quả phân tích của Viện kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm Y tế (NICVB) sản phẩm Humasis COVID-19 Ag Test đạt độ nhạy lên đến 93,33%, độ đặc hiệu và độ chính xác đạt 100%. 

Đại diện Humasis Vina cho biết ngoài việc kinh doanh và phát triển thị trường tại Việt Nam thì công ty rất chú trọng vào các công tác xã hội, nhất là công tác hỗ trợ phòng chống dịch. Vì vậy Humasis Vina sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức cho Chính phủ và ngành Y tế Việt Nam trong khả năng có thể. Humasis Vina cũng sẽ nỗ lực nghiên cứu, phát triển thêm nhiều sản phẩm chẩn đoán nhanh đáp ứng được nhu cầu của thị trường, góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe của người Việt. 

Trong tương lai, khi con người ngày càng quan tâm hơn tới các vấn đề sức khỏe thì những sản phẩm chẩn đoán bệnh nhanh sẽ trở thành sản phẩm phổ biến, phát huy được tính hiệu quả kịp thời để ngăn chặn bệnh tật, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Humasis Vina mong muốn được trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển đó, để có thể giúp người dân Việt khỏe mạnh và an tâm hơn bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về Humasis Vina tại: Công ty TNHH Humasis Vina
Website: https://humasisvina.vn/
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà B, Vườn ươm Doanh nghiệp, Lô D.01, Đường Tân Thuận, KCN Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Việt Nam.
Hotline: 028 7300 8848
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN