Home Credit tiên phong bổ sung quyền lợi bảo hiểm khoản vay

Công ty tài chính Home Credit phối hợp với ba đối tác bảo hiểm: PTI, GIC và Bảo Minh triển khai bổ sung quyền lợi cho vợ/chồng hợp pháp của khách hàng với mức bảo hiểm 100% số tiền vay ban đầu.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng mua bảo hiểm khoản vay có thêm quyền lợi dành cho người thân, mà mức phí mua bảo hiểm vẫn không thay đổi so với trước.

Khi mua bảo hiểm khoản vay bán kèm với các hợp đồng tín dụng mua hàng điện máy, điện thoại hoặc vay tiền mặt qua Home Credit (không áp dụng cho vay mua xe máy) từ ngày 13/7/2018, khách hàng được gia tăng quyền lợi bảo hiểm cho phép, bồi thường 100% số tiền vay ban đầu nếu vợ/chồng của người đi vay phát sinh sự kiện bảo hiểm; tổng bồi thường có thể lên đến 350% số tiền vay ban đầu.

Ngoài ra, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, người đi vay còn được hỗ trợ một phần viện phí, giúp giảm gánh nặng cho gia đình.

Fitch xếp hạng Tín nhiệm Home Credit Việt Nam lần đầu ở mức 'B+
Fitch xếp hạng Tín nhiệm Home Credit Việt Nam lần đầu ở mức 'B+

Fitch Ratings, một trong những hãng đánh giá tín dụng uy tín thế giới, vừa đưa ra xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn (IDR) ở mức ‘B+’ và xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ ngắn hạn ở mức ‘B’ đối với công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam. Mức đánh giá này thể hiện triển vọng ổn định của Home Credit.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN