Home Credit hai năm liên tiếp vào top 50 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất

Công ty tài chính Home Credit Việt Nam vừa vinh dự đứng thứ 44 trong 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2017. Đặc biệt, công ty này còn vào top 50 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất trong hai năm liên tiếp 2016 và 2017.

Chú thích ảnh

Home Credit Việt Nam là công ty luôn đi đầu trong việc minh bạch kết quả kinh doanh, tỷ lệ nợ xấu luôn được khống chế ở mức dưới 3%. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2018, doanh thu của Home Credit là 7,4 nghìn tỷ đồng, tăng hơn 11% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra, Home Credit Việt Nam là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được Moody’s đánh giá xếp hạng tín dụng mức B3 và Fitch Rating đánh giá B+, Điều này, đã giúp khách hàng có thêm cơ sở lựa chọn dịch vụ tài chính tốt nhất và góp phần quan trọng để thúc đẩy sự bền vững của ngành tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.

Fitch xếp hạng Tín nhiệm Home Credit Việt Nam lần đầu ở mức 'B+
Fitch xếp hạng Tín nhiệm Home Credit Việt Nam lần đầu ở mức 'B+

Fitch Ratings, một trong những hãng đánh giá tín dụng uy tín thế giới, vừa đưa ra xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn (IDR) ở mức ‘B+’ và xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ ngắn hạn ở mức ‘B’ đối với công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam. Mức đánh giá này thể hiện triển vọng ổn định của Home Credit.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN