Gần 2.000 học sinh trường THCS Dịch Vọng với Chiến dịch 'Suy nghĩ trước khi chia sẻ'

Sáng 8/10, gần 2.000 học sinh trường Trung học cơ sở Dịch Vọng đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa đầy bổ ích tìm hiểu thông tin về sử dụng mạng xã hội thông minh và an toàn.

Chú thích ảnh

Đây là chương trình truyền thông về sử dụng mạng xã hội với Chiến dịch “Suy nghĩ trước khi chia sẻ - Think before you share” do Ban Giám hiệu Trường THCS Dịch Vọng cùng với sự hỗ trợ và tài trợ từ Facebook, Viện Nghiên cứu phát triển bền vững, Trung tâm Giáo dục và phát triển (CED) phối hợp tổ chức.

Phát biểu tại chương trình, bà Đinh Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trường THCS Dịch Vọng cho biết: “Sự chia sẻ trong mạng xã hội là việc làm thường xuyên, tuy nhiên, chia sẻ như thế nào để không gây tổn thương cho bản thân và những người xung quanh, lường trước được những hệ lụy là những người trẻ, đặc biệt là lứa tuổi học sinh mới lớn còn đang băn khoăn và cần được giải đáp. Chúng tôi hy vọng qua chương trình này, học sinh của trường sẽ có được những thông tin bổ ích, định hướng và hiểu biết rõ hơn khi sử dụng mạng xã hội trong cuộc sống của mình”.

Tại chương trình, các em học sinh đã được các tình nguyện viên hướng dẫn, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc khi sử dụng mạng xã hội. Cũng tại chương trình, các em học sinh đã được ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch Tập đoàn truyền thông Le Bros chia sẻ những trải nghiệm của bản thân khi sử dụng mạng xã hội.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản