FPT Telecom ra mắt sản phẩm camera an ninh mới

Ngày 28/3, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) công bố 2 sản phẩm FPT Camera mới với thông điệp “See the Unseen - Nghệ thuật chạm công nghệ”.

Chú thích ảnh

FPT Camera được nghiên cứu và phát triển bởi FPT Telecom, là giải pháp an ninh đồng bộ về hệ thống và toàn diện về giải pháp cho phép giám sát, lưu trữ, quản lý trên nền tảng điện toán đám mây. FPT Telecom  cũng ra mắt hai sản phẩm camera AI mới gồm FPT Camera IQ3, FPT Camera Play, đồng thời ra mắt tính năng công nghệ AI: Nhận diện khuôn mặt (Face Recognition).

Không chỉ được trang bị công năng vượt trội, thiết bị camera mới còn được giới chuyên môn đánh giá cao về thẩm mỹ với thiết kế Ambient tối giản, hiện đại, hòa hợp với không gian sống. FPT Camera được trang bị thêm những ưu thế khác như tính năng xoay ngang, góc nhìn bao quát và tính năng xoay tới 355 độ giúp camera dễ dàng bao quát không gian rộng. 

FPT Telecom – 25 năm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống
FPT Telecom – 25 năm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống

Ngày 8/11, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (31/1/1997 – 31/1/2022) với thông điệp “Kết nối thành công”. Tại buổi lễ, FPT Telecom vinh dự đón nhận bằng khen do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng vì những đóng góp vào sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN