Cùng du thuyền Calypso Cruises thăm quan vịnh Lan Hạ

Sau hơn 1 tháng đi vào khai thác, du thuyền Calypso Cruises - sản phẩm mới của Oriental Sails, đã đón gần 500 khách, trong đó chủ yếu là du khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia như: Anh, Pháp, Úc, Phillippines… Đáng chú ý là nhiều du khách đến từ các quốc gia đạo hồi như Phillippines, Ấn Độ… sau khi khi trải nghiệm du thuyền Calipso đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, phục vụ.

Chú thích ảnh

Calypso Cruises là du thuyền thứ 5 trong đội tàu của Oriental Sails. Nếu Starlight, Oriental Sails là những du thuyền 5 sao và 3 sao vận hành trên vịnh Hạ Long, thì Calypso Cruises là du thuyền 4 sao vận hành trên vịnh Lan Hạ. Với quy mô 20 cabin, có sức chứa khoảng 50 khách, vừa đủ có một không gian ấm cúng, yên tĩnh, lãng mạn cho du khách trải nghiệm. 

Trải nghiệm cùng du thuyền dịp Tết, du khách sẽ được đón năm mới với nhiều chương trình giải trí hấp dẫn, với các tiết mục nghệ thuật cổ truyền, đậm mầu sắc văn hóa Việt Nam.

Khám phá vịnh Lan Hạ huyền bí bằng du thuyền Calypso Cruises, du khách sẽ được tự chèo thuyền kayak quanh khu vực Văn Bội, đắm mình dưới làn nước trong xanh của bãi biển Ba Trái Đào, thăm quan Hang Sáng - Hang Tối, khám phá Hang Quân Y, ghé thăm làng Việt Hải biệt lập giữa biển khơi và thăm quan vườn quốc gia Cát Bà.

Trong 3 tháng đầu tiên, Oriental Sails triển khai chương trình giảm 30% so với giá công bố.

Tin khác
  • Trang bị kỹ năng làm kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số

    Trang bị kỹ năng làm kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số

    22:53 ngày 08/12/2019

    Sau một năm triển khai, dự án Thúc đẩy Bình đẳng giới thông qua Nâng cao hiệu quả kinh tế Sản xuất Nông nghiệp và Phát triển Du lịch (GREAT) được tài trợ bởi chính phủ Australia đã hỗ trợ được đào tạo cho 11.000 phụ nữ dân tộc thiểu số các kiến thức, kỹ năng mới về nông nghiệp, chế biến, du lịch và kinh doanh; có nhiều hoạt động về đổi mới sáng tạo, người dân được tiếp cận các giống cây trồng mới và các hợp tác xã địa phương đã được kết nối với các nhà bán lẻ lớn. Nhằm mục đích nâng quyền cho phụ nữ để tham gia tích cực vào thị trường nông nghiệp và du lịch tại khu vực Tây Bắc Việt Nam, dự án GREATđã đạt được một số thành công ban đầu, giải quyết các vấn đề nâng quyền kinh tế cho phụ nữ không chỉ là vấn đề tăng thu nhập mà còn là hỗ trợ phụ nữ cải thiện quyền tự ra quyết định trong gia đình, cộng đồng và xã hội.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản