Chupa Chups xác lập kỉ lục 'Dây kẹo dẻo dài nhất thế giới'

Perfetti Van Melle Việt Nam với thương hiệu Chupa Chups vừa tổ chức sự kiện xác lập kỷ lục “Dây kẹo dẻo dài nhất thế giới” có chiều dài lên đến 4.057 mét tại nhà máy ở Bình Dương. Sự kiện đặc biệt này còn đánh dấu cột mốc kỷ niệm 65 năm ra đời của thương hiệu Chupa Chups trên toàn cầu.

Chú thích ảnh
Đại diện công ty nhận bằng chứng nhận xác lập kỉ lục thế giới.

Dây kẹo dẻo dài nhất thế giới có tên tiếng Anh là “Longest packaged food strip”, được xác lập vào ngày 4/11 bởi Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới. Với chiều dài 4.057 m được tạo ra bằng cách nối liền các dây kẹo dẻo hương trái cây Chupa Chups Sour Belt 1 Mét, dây kẹo kỷ lục có thể vượt qua Fansipan - đỉnh núi cao nhất Việt Nam.

Ngay sau sự kiện xác lập kỷ lục, “Dây kẹo dẻo dài nhất thế giới” được Perfetti Van Melle Việt Nam trao tặng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại bốn mái ấm trên địa bàn tỉnh Bình Dương và TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Dây kẹo dẻo dài nhất thế giới.

Ông Nikhil Sharma, Tổng giám đốc Perfetti Van Melle Việt Nam cho biết, mỗi sản phẩm của Perfetti Van Melle đều có một câu chuyện riêng, được tạo nên dựa trên sự thấu hiểu người tiêu dùng; qua đó, hi vọng tạo ra một giá trị thương hiệu độc đáo và nổi bật trong thị trường có tính cạnh tranh cao như ngành kẹo Việt Nam.

Xác lập kỉ lục cho cuốn sách 'THP - Innovation'
Xác lập kỉ lục cho cuốn sách 'THP - Innovation'

Ngày 10/10, tại Bình Dương, Hội kỷ lục gia Việt Nam (Vietkings) đã tổ chức trao kỷ lục quốc gia cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát với cuốn sách “THP - Innovation”. Đây là cuốn sách khổ lớn đầu tiên tập hợp và giới thiệu 899 sản phẩm nước giải khát được sáng tạo trong 25 năm hình thành và phát triển Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN