CEO Truyền hình K+ Thomas Jayet chia sẻ về chủ đề phát triển và bảo vệ nội dung trong chuyển đổi số

Trong khuôn khổ tuần lễ “Hội nghị Bộ trưởng AMRI lần thứ 16” (20 - 23/9/2023), “Hội thảo ASEAN về Chuyển đổi số báo chí - Kiến tạo tri thức số” đã được tổ chức vào ngày 21/9. Tại đó, ông Thomas Jayet, Tổng Giám đốc Truyền hình K+ đã có bài phát biểu về chủ đề phát triển và bảo vệ nội dung trong chuyển đổi số, đồng thời thảo luận về cách thúc đẩy ngành công nghiệp Nghe - Nhìn trong thời đại số.

Chú thích ảnh

Chiều ngày 21/9 ông Thomas Jayet (ảnh) đã trình bày 7 phần chính, trong đó nhấn mạnh về sự bùng nổ của nạn vi phạm bản quyền trong quá trình số hóa nội dung, hậu quả của nạn vi phạm bản quyền cũng như lợi ích từ hoạt động chống vi phạm bản quyền, và chia sẻ về việc Việt Nam với sự linh hoạt trong cuộc chiến chống vi phạm bản quyền.

Sau đó, ông Thomas Jayet đã tham gia đối thoại cùng các quan chức cấp cao về Truyền thông của Việt Nam cùng các diễn giả khách mời các nước trong khu vực.  

Ông Thomas cho hay bên cạnh tiên phong áp dụng công nghệ số hóa truyền hình như công nghệ vệ tinh, truyền hình kỹ thuật số K+ dành nhiều nguồn lực đầu tư vào các nội dung chất lượng để thu hút khách hàng, hướng tới tạo tương tác với người xem. Đặc biệt, ông cho biết thương hiệu K+ cũng đối mặt với các thách thức như tin giả và nạn vi phạm bản quyền.

Truyền hình K+ chính thức có quyền tiếp phát sóng FIFA World Cup Qatar 2022
Truyền hình K+ chính thức có quyền tiếp phát sóng FIFA World Cup Qatar 2022

Truyền hình K+ công bố việc nắm giữ bản quyền tiếp phát sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH), giúp khán giả thưởng thức trọn vẹn 64 trận cầu đỉnh cao từ 20/11 - 18/12/2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN