Cargill khánh thành nhà máy Provimi Premix công nghệ tối tân

Ngày 25/9, Tập đoàn Cargill khánh thành nhà máy Provimi Premix mới tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Chú thích ảnh

Nhà máy Provimi mới toạ lạc tại Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) với tổng vốn đầu tư khoảng 28 triệu USD, được ra đời nhằm mở rộng và thay thế hoàn toàn cho nhà máy Provimi cũ trước đây tại thành phố Biên Hoà. 

Nhà máy Provimi Giang Điền có diện tích 30.000 m2, lớn gấp 9 lần và có công suất 40.000 tấn/năm, nhiều gấp đôi nhà máy cũ đã 27 năm tuổi. Năng lực sản xuất và sức chứa lớn của nhà máy sẽ giúp tăng cường năng lực sản xuất vi chất bổ sung cho thức ăn chăn nuôi cũng như cải thiện khả năng tự cung tự cấp trong nước, đồng thời nâng cao độ chính xác và khả năng truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm vi chất dinh dưỡng chuyên biệt.

Được trang bị công nghệ hiện đại và tối ưu trong ngành, nhà máy có tỉ lệ tự động hoá lên đến hơn 95%, đảm bảo kiểm soát chất lượng ở mức cao nhất cho các đối tác và khách hàng.

Cargill giành giải thưởng Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2023
Cargill giành giải thưởng Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2023

Cargill Việt Nam vừa được vinh danh trong giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2023” (TOP50 CSA) do tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức bình chọn, ở hạng mục Hoạt động CSR mổi bật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN