Cập nhật thời tiết tại bảng LED ngoài trời theo từng khung giờ ở Hà Nội

Ngày 23/11 vừa qua, tại khuôn viên phía trước của TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch đã diễn ra các hoạt động thú vị lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều người dân.

Chú thích ảnh
Sản phẩm OMO Matic Khử Mùi chính là giải pháp tối ưu cho các gia đình khi gió mùa về.

Vào buổi sáng thứ bảy, không ít người đi đường tại ngã tư trước TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch đã phát hiện ra bảng quảng cáo ngoài trời LED có nội dung thay đổi theo thời tiết tại Hà Nội theo từng giờ, cùng với những chỉ số về nhiệt độ và độ ẩm được dự báo gần như là chính xác.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, chiếc bảng quảng cáo hiện đại LED đã được nhãn hàng OMO Matic “đặc quyền” sử dụng trong một ngày 23/11 nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết được thời tiết hiện tại để có những kế hoạch phù hợp hơn. Ông Mai Ngọc Nhân, đại diện nhãn hàng chia sẻ: “Hiểu được sự thay đổi bất thường của thời tiết, OMO Matic mong muốn được hỗ trợ các gia đình trong việc giặt giũ áo quần luôn sạch vết bẩn, đồng thời khử được mùi ẩm, giúp cho những bộ đồ luôn thơm mát cả ngày.”

Thấu hiểu được nỗi về lo giặt giũ của mỗi gia đình vào thời điểm gió lạnh đầu mùa đang về tại khu vực miền Bắc, đặc biệt là với những bộ quần áo dày được phơi trong khoảng sân hẹp, thiếu ánh nắng, OMO Matic đã cho ra đời sản phẩm OMO Matic Khử Mùi tân tiến với tinh chất từ thiên nhiên, được nâng tầm bởi công nghệ, để mang đến một mùa đông nhẹ nhàng hơn với người tiêu dùng những ngày cuối năm.

Sản phẩm mang trong mình công nghệ Màn chắn kháng bẩn Polyshield của OMO, đảm bảo xoá bay vết bẩn trong lồng giặt mà không cần vò trước. Công nghệ khử mùi độc tôn DeoFreshness sẽ mang đến sự bảo vệ tối ưu với những tế bào, vi khuẩn gây mùi. Đồng thời, các tinh túy thiên nhiên cũng được OMO Matic Khử Mùi mang vào trong dòng sản phẩm. Cụ thể, tinh chất Chanh Yuzu Nhật Bản kết hợp cùng tinh chất Lá Bạc Hà thiên nhiên sẽ hỗ trợ khử sạch khuẩn và mang đến hương thơm sảng khoái. OMO Matic Khử Mùi chính là dòng sản phẩm hiện đại với tinh túy chắt lọc từ thiên nhiên, được nâng tầm bởi công nghệ của OMO Matic, đảm bảo SẠCH + KHỬ MÙI, là giải pháp tối ưu cho các gia đình khi gió mùa về.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN