BRG Đà Nẵng Golf Resort: Trải nghiệm tuyệt phẩm thiết kế của hai huyền thoại Nicklaus và Norman

BRG Đà Nẵng Golf Resort, một thành viên của Tập đoàn BRG đã chính thức trở thành câu lạc bộ gôn 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng. Là nơi hội tụ thiết kế có một không hai trên thế giới của hai huyền thoại gôn Jack Nicklaus và Greg Norman khiến BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành một điểm phải đến cho các gôn thủ cả trong nước và quốc tế muốn tự cảm nhận và so sánh nét đẹp cùng triết lý riêng của hai nhà thiết kế hàng đầu thế giới hiện nay.

Chú thích ảnh
Vẻ đẹp sân Nicklaus Course tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, sân gôn phong cách bờ kè gỗ đầu tiên châu Á.

Việc Tập đoàn BRG phát triển BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành sân gôn 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng cũng góp phần ý nghĩa cho việc làm mới các sản phẩm du lịch để chủ động đón đầu xu thế ngay sau đại dịch Covid-19.

Nhận định về tiềm năng phát triển du lịch với sản phẩm Gôn mới của Tập đoàn BRG và BRG Đà Nẵng Golf Resort, ông Mark Reeves, Giám đốc khối Phát triển Gôn Tập đoàn BRG chia sẻ: “Du lịch nội địa rất có thể sẽ là động lực chính cho ngành du lịch nói chung và cụ thể là du lịch Gôn trong một vài tháng tiếp theo. Chính vì vậy Tập đoàn BRG đã hoàn thiện 36 hố Gôn thuộc hai sân đẳng cấp Thế giới được thiết kế bởi Nicklaus Design và Greg Norman, hai nhà kiến trúc sư Gôn xuất sắc nhất hiện nay. Với sự xuất hiện của sân Gôn mới 18 hố Nicklaus course kết hợp cùng sân Dune Course chắc chắn sẽ khiến BRG Đà Nẵng Golf Resort đón một lượng khách kỷ lục, vì vậy gôn thủ nên đăng ký sớm để được trải nghiệm Gôn tuyệt vời nhất tại BRG Đà Nẵng Golf Resort.”

Tại BRG Đà Nẵng Golf Resort, Nicklaus Course là sân đầu tiên mang phong cách bờ kè gỗ (bulkhead style) tại Châu Á. Lấy cảm hứng từ những sân gôn đẳng cấp và nổi tiếng nhất tại Florida, Nicklaus Course được xây dựng với kè gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ để đảm bảo chất lượng và sự đặc sắc của những hố gôn. Những bờ kè gỗ làm tăng tính hấp dẫn cho mỗi cú đánh và kết hợp cùng cát trắng của biển Đà Nẵng tạo nên những trải nghiệm chơi hoàn toàn khác lạ.

Bên cạnh đó, 18 hố Gôn tại Dunes Course là đứa con tinh thần đầu tiên tại Việt Nam của đại sứ du lịch Greg Norman. Với phong cách thiết kế ven biển cổ điển, Dune Course sẽ giúp Gôn thủ có trải nghiệm như được ngược về quá khứ để chơi trên những sân Gôn đầu tiên được xây dựng trên Thế giới.

Sự kết hợp trong cùng một câu lạc bộ giữa hai sân Gôn độc đáo và đẳng cấp của những nhà thiết kế Gôn hàng đầu tại BRG Đà Nẵng Golf Resort là rất hiếm trên thế giới, chính vì vậy mà nơi đây trở thành địa chỉ “phải đến” đối với các gôn thủ cả trong nước và quốc tế để trực tiếp cảm nhận và có sự so sánh riêng những tuyệt phẩm của những nhà thiết kế Gôn nổi tiếng nhất. Gôn thủ có thể dành hai ngày chơi tại hai sân khác nhau hoặc có thể trải nghiệm cả hai sân trong cùng một ngày bởi BRG Đà Nẵng Golf Resort trang bị đèn tại tất cả 36 hố Gôn và trải nghiệm ánh sáng huyền diệu phản chiếu từ những kè gỗ tại Nicklaus Course.

Là nhà phát triển sân gôn hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh đưa ngành công nghiệp gôn của Việt Nam trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn thu hút khách du lịch cao cấp, Tập đoàn BRG luôn nỗ lực mang tới cho những người đam mê môn thể thao này những sản phẩm đẳng cấp, độc đáo và sáng tạo được xây dựng trên sự hợp tác cùng những nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới như sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn “twin green” độc đáo đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam và Châu Á; sân Kings Course thuộc tổ hợp sân gôn BRG Kings Island Golf Resort với hố gôn thứ 19 do đích thân thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại gôn Jack Nicklaus.

Ngay sau khi đại dịch COVID-19 qua đi tại Việt Nam, một lần nữa BRG mang dấu ấn tới du lịch gôn Việt Nam khi hoàn thiện sân BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành sân gôn 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng và đầu tiên tại Việt Nam với sự kết hợp của 2 nhà thiết kế huyền thoại Nicklaus và Norman, đưa Đà Nẵng trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn và không thể bỏ qua đối với các gôn thủ trong và ngoài nước, từ đó góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội khu vực đồng thời tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho cộng đồng địa phương.

Tập đoàn BRG tặng hơn 74.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh Hà Nội
Tập đoàn BRG tặng hơn 74.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho học sinh Hà Nội

Tập đoàn BRG trao tặng hơn 74.000 khẩu trang hai lớp vải kháng khuẩn chất lượng cao Hafasco cho học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN