BIDV MetlLife tiên phong đồng hành cùng bệnh nhân tiểu đường, ung thư

Nhìn nhận tiểu đường và ung thư là một trong những căn bệnh đang ngày càng trở thành mối đe dọa lớn nhất tới sức khỏe toàn cầu, gây nên những thiệt hại to lớn về sức khỏe, tính mạng và kinh tế cho người bệnh, gia đình và cả xã hội, BIDV MetLife đã tiên phong phát triển và ra mắt sản phẩm Quà tặng sức khỏe - sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ chi trả chi phí điều trị cho bệnh tiểu đường Type-2, đồng thời hỗ trợ điều trị bệnh ung thư ngay từ giai đoạn sớm.

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giao – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng BIDV kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên BIDV MetLife và ông Gaurav Sharma – Tổng giám đốc BIDV MetLife tại Lễ ra mắt sản phẩm Quà tặng sức khỏe.

Cụ thể, khi sở hữu gói sản phẩm Quà tặng sức khỏe, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tập trung “chiến đấu” cùng căn bệnh tiểu đường – một căn bệnh đòi hỏi phác đồ điều trị dài hơi và tốn kém, với sự đồng hành của BIDV MetLife trong việc chia sẻ gánh nặng tài chính từ việc thăm khám, điều trị bệnh và cả những biến chứng do tiểu đường gây ra.

Đối với Quyền lợi bệnh ung thư giai đoạn sớm, khách hàng sẽ được bảo vệ trước rủi ro bệnh ung thư ngay từ giai đoạn đầu và có ngay một khoản chi phí để điều trị bệnh với chính sách chi trả 50% Số tiền bảo hiểm, lên đến 500 triệu đồng. Đồng thời, sản phẩm Quà tặng sức khỏe cũng tích hợp sẵn quyền lợi nằm viện điều trị bệnh ung thư, tối đa lên đến 2 triệu/ngày và 100 ngày/năm, đặc biệt còn hỗ trợ miễn đóng phí cơ bản trong 3 năm, giúp làm giảm gánh nặng về tài chính lên gia đình khách hàng.  

BIDV Metlife chính thức trở thành nhà tài trợ của đội bóng Becamex bình dương
BIDV Metlife chính thức trở thành nhà tài trợ của đội bóng Becamex bình dương

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BML) - liên doanh giữa MetLife - một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Hoa Kỳ và Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV), đã chính thức trở thành Nhà tài trợ của Đội bóng Becamex Bình Dương kể từ mùa giải 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN