BIDV Metlife chính thức trở thành nhà tài trợ của đội bóng Becamex bình dương

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BML) - liên doanh giữa MetLife - một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Hoa Kỳ và Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV), đã chính thức trở thành Nhà tài trợ của Đội bóng Becamex Bình Dương kể từ mùa giải 2022.

Lễ ký kết đã diễn ra ngày 22/4/2022.

Chú thích ảnh
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife chính thức trở thành nhà tài trợ
của đội bóng Becamex Bình Dương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Gaurav Sharma – Tổng Giám đốc BIDV MetLife cho biết: Việc tài trợ cho đội bóng Becamex Bình Dương còn là cam kết và minh chứng cho sự nỗ lực của BIDV MetLife trong việc chung tay cùng Bình Dương – một trong những tỉnh thành có tầm quan trọng bậc nhất về kinh tế đối với cả nước nói chung và miền Nam nói riêng, trên hành trình phục hồi kinh tế sau những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19 hai năm vừa qua. Qua đó, đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế chung của cả nước. 

Becamex Bình Dương có tiền thân là CLB bóng đá Sông Bé, hiện là một trong những cái nôi đào tạo cầu thủ trẻ tiềm năng hàng đầu Việt Nam. Có thể kể đến như cầu thủ tuyển Quốc gia Nguyễn Tiến Linh, Tô Văn Dũng cùng nhiều cầu thủ trẻ đang góp mặt tại đội tuyển U23 Việt Nam như Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Trần Việt Cường, Võ Hoàng Minh Khoa…

Trong suốt hành trình hơn 30 năm xây dựng và phát triển, tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ huấn luyện viên, chuyên gia và các tài năng trẻ thuộc Becamex Bình Dương luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong tập luyện và thi đấu để giành được nhiều thành tích cao, trở thành câu lạc bộ giàu thành tích bậc nhất Việt Nam với 4 lần vô địch V.League 1, 3 lần vô địch Cúp Quốc gia, 4 lần vô địch Siêu cúp bóng đá Việt Nam,…cùng nhiều danh hiệu đáng tự hào.  

BIDV MetLife lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh là ‘Doanh nghiệp Xuất sắc’
BIDV MetLife lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh là ‘Doanh nghiệp Xuất sắc’

Công ty TNHH BHNT BIDV MetLife vừa nhận giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á (Asia Pacific Enterprise Awards) – APEA 2021, hạng mục “Corporate Excellence Award” – Doanh nghiệp Xuất sắc do Enterprise Asia – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á trao tặng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp BIDV MetLife được nhận giải thưởng này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN