Bí quyết săn sale nhận thêm hoàn tiền đến 6% với VIB Online Plus 2in1

Các sàn thương mại điện tử và các shop online đang triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi mua sắm cuối năm. Luôn thanh toán với thẻ VIB Online Plus 2in1, bạn sẽ vừa săn được deal hời từ nhà bán hàng vừa được hoàn tiền thêm đến 6% và hàng loạt ưu đãi khác từ ngân hàng.

Chú thích ảnh

Dùng 1 được ưu đãi 3 

Năm mới 2023 và Tết đang cận kề. Thời điểm này, chắc bạn đã bỏ đầy sản phẩm vào giỏ hàng trên các sàn e-commerce và đang cân nhắc nên mua món nào trước, thanh toán bằng tiền có sẵn hay thẻ tín dụng. Hãy tận dụng nguồn vốn ngân hàng từ thẻ VIB Online Plus 2in1, bạn sẽ nhận được 3 lần ưu đãi!

Rất đơn giản, chỉ với thao tác lưu thông tin thẻ trên app hoặc website mua sắm trực tuyến, bạn sẽ được hoàn tiền 50.000 đồng mỗi lần lưu thành công. 

Khi đã chọn xong hàng hóa và kiểm tra đơn hàng, bạn chọn thanh toán bằng VIB Online Plus 2in1 và được hoàn tiếp tiếp đến 6%. Dòng thẻ Online Plus 2in1 của VIB có 3 mức hoàn tiền: 6% cho chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài, 3% cho chi tiêu trực tuyến trong nước, 0,1% cho chi tiêu khác với mức hoàn mỗi kỳ sao kê lên đến 600.000 đồng.

Trước khi thanh toán, bạn nhớ kiểm tra và tận hưởng ưu đãi giảm giá độc quyền cho chủ thẻ VIB. Nhà băng này thường xuyên tặng mã giảm giá trị giá tiền triệu cho mọi mua sắm online với thẻ Online Plus 2in1. 

Giảm đến 1 triệu đồng trên Lazada, Shopee, Tiki

Chủ thẻ tín dụng VIB mua sắm trên Lazada, Shopee, Tiki đang được VIB tặng mã giảm giá 100-200 ngàn cho đơn 0,5 - 1 triệu đồng trên Tiki, Shopee, Lazada vào mỗi thứ 4, 5, 6. Riêng đại tiệc Sale vào các ngày đặc biệt, VIB tặng mã giảm giá 1 triệu cho đơn hàng 5 triệu đồng trên cả ba sàn. 

Giảm đến 30% ẩm thực, giải trí và du lịch

Trước nhu cầu du lịch tăng cao dịp nghỉ Tết dương lịch 3 ngày và Tết âm lịch 6-9 ngày, VIB thiết kế ưu đãi lớn dành riêng cho chủ thẻ, gồm: Giảm đến 15% giá vé máy bay (Vietnam Airlines, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Qatar Airways…); giảm đến 20% khi đặt phòng khách sạn & tour (Agoda, Ivivu, Mytour, Booking, Trip.com…); giảm đến 30% hoặc tặng thêm 1 đêm khi đặt phòng trực tiếp (Melia Ba Vi, Furama Da Nang, Sheraton Nha Trang, ...).

Bên cạnh đó, chủ thẻ VIB còn được giảm đến 30% tại các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như Shun Yi, Shang Palace, Dim Tu Tac, Lee Ho Ma, Cloud Nine, Moonlight Skybar, Le Petit, Lobster Bay, Miyen, Matsuri, các nhà hàng trong khách sạn New World Saigon, Sheraton Saigon, Intercontinental Saigon …. 

Giảm giá sâu cho  hàng điện tử, công nghệ

Chú thích ảnh

Với nhu cầu mua sắm đồ điện tử, tân trang nhà cửa tăng cao dịp cận Tết, VIB đang ưu đãi giảm đến 45% tại LG (LG.com/vn) và 60% tại Samsung (sshop.vn/vibcustomer), áp dụng cùng lúc với chương trình trả góp 0% lãi suất kỳ hạn đến 12 tháng.  

Nhận ngay cơ hội sở hữu xe Vespa khi chi tiêu với thẻ tín dụng VIB

Từ nay đến 5/1/2023, chủ thẻ tín dụng VIB nhận ngay 1 lượt chơi game qua email cho mỗi giao dịch chi tiêu thẻ trên 500.000 đồng. Hoàn thành thử thách chi tiêu hàng tuần, chủ thẻ sẽ được tặng thêm lượt. Đây là ưu đãi từ chương trình Đua thử trúng thật lần đầu tiên được VIB game hóa thành trò chơi với 80.000 giải ngày (voucher 20.000 - 500.000 đồng), 22.000 giải tuần (tivi, tủ lạnh, iPhone 14…), 20 giải tháng (1,5 - 10 triệu đồng) và giải đặc biệt (xe Vespa).

Đặc biệt, khi mở thẻ tín dụng từ nay đến 31/12/2022 và thỏa điều kiện chi tiêu, bạn được hưởng chương trình miễn phí thường niên trọn đời.

(Tin tức/TTXVN)
Xu hướng tương tác giữa người dùng Viber năm 2022
Xu hướng tương tác giữa người dùng Viber năm 2022

Thông qua cuộc khảo sát gần đây, Rakuten Viber đã chia sẻ các xu hướng người dùng và các nhãn hàng tại Việt Nam trong năm 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN