Bệnh viện FV thực hành an toàn trang thiết bị y tế

Ngày 21/10, Bệnh viện FV (Quận 7) đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về an toàn trang thiết bị y tế với thông điệp “Tuân thủ an toàn, tận tâm chăm sóc” nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc thực hành an toàn trong việc vận hành các trang thiết bị y tế.

Chú thích ảnh

Hội nghị thu hút sự tham gia đông đảo của các đại diện các hãng sản xuất thiết bị, bác sĩ, kỹ thuật viên và quản lý của bộ phận kỹ thuật tại các bệnh viện như: Phillips, GE, Olympus, Siemens, B Braun, Draeger...; đại diện Sở Y tế; các chuyên gia cùng ban lãnh đạo cấp cao của bệnh viện FV…

Ông Monojit Mitra, Giám đốc phòng Kỹ thuật và Thiết bị Y tế Bệnh viện FV cho biết: “Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi là một trong số ít bệnh viện đạt được chứng chỉ quốc tế về an toàn JCI. Để đạt được điều đó, bộ phận trang thiết bị luôn nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng, vận hành và quản lý chặt chẽ các trang thiết bị y tế tại bệnh viện. Đồng thời, chúng tôi luôn cố gắng cập nhật và cải tiến không ngừng các hạng mục để có thể duy trì “Con dấu Vàng chất lượng” mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, nhân viên”.

Sau hội nghị là sự kiện ‘Tuần lễ an toàn trang thiết bị y tế” cũng được phát động từ ngày 21 – 25/10 trong đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên và tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện nhằm củng cố kiến thức và trách nhiệm về an toàn, ứng dụng và cách sử dụng các trang thiết bị y tế cho bệnh nhân.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản