Xe tải nặng/đầu kéo Thaco Huyndai – chất lượng toàn cầu

THACO, đối tác phân phối đầy đủ line-up sản phẩm xe tải nặng, ben nặng và đầu kéo Hyundai tại Việt Nam; cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng Hyundai Motors toàn cầu.

Xe tải nặng/ đầu kéo Thaco.

Sản phẩm có đặc tính kỹ thuật, công năng ưu việt, cấu hình phù hợp với điều kiện sử dụng và đem lại giá trị kinh tế cao cho khách hàng.

Line-up xe tải nặng, ben nặng và đầu kéo Hyundai được THACO phân phối gồm:

Xe tải nặng:

-    HYUNDAI HD210 (6x2R) là xe tải nặngcó tải trọng cho phép 13.8 tấn cấu hình phù hợp với quy định vận tải về đường bộ và đáp ứng nhu cầu vận tải trên những tuyến đường liên tỉnh.

-    HYUNDAI HD320 (8x4) là xe tải nặng có tải trọng cho phép 17.9 tấn.Sản phẩm được trang bị động cơ D6AC công suất 340Ps và D6CA công suất 380Psvận hành mạnh mẽ, phù hợp nhu cầu vận chuyển đường dài trên mọi địa hình.

-    HYUNDAI HD360 (10x4)là xe tải nặng do Hyundai và THACO nghiên cứu phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tại thị trường Việt Nam.Sản phẩm được trang bị động cơ D6AC công suất 340Ps và D6CA công suất 380Psvận hành mạnh mẽ phù hợp với nhiều địa hình khác nhau, HD360có tải trọng cho phép 20.9 tấn, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Xe ben: HYUNDAI HD270 là xe ben nặng có tải trọng cho phép 12.5 tấn, được trang bị động cơD6AC công suất 340Ps và D6CA công suất 380Ps, sản phẩm chất lượng quen thuộc và tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Xe đầu kéo:
HYUNDAI HD700 động cơ D6AC công suất 340Ps, HYUNDAIHD1000động cơ D6CA41công suất 410Ps, động cơ mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu vận tải đường dài.

Với chất lượng và công năng ưu việt, dòng xe tải nặng, ben năng và đầu kéo Hyundai do THACO phân phối đã được nhiều khách hàng trong nước tin tưởng và lựa chọn. Trong Quý II/2016, Công ty CP Tập đoàn Trường Thịnh đã đầu tư lô 15 xe ben Thaco Hyundai HD270.

Tiếp đó, Công Ty TNHH CJ Korea Express Freight Việt Nam đầu tư 14 xe đầu kéo Thaco Hyundai HD1000; DNTN Huyền Anh và DNTN An Giang là hai đơn vị liên kết cùng hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Sơn La và các tỉnh miền núi khác đã đầu tư lô 20 xe. Bên cạnh sản phẩm chất lượng, các doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng dịch vụ phụ tùng, các chính sách bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng ưu việt mà THACO cung cấp.

Xe Hyundai chất lượng toàn cầu cùng nhiều tính năng ưu việt rất phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, chắc chắn sẽ mang lại giá trị sử dụng và hiệu quả kinh tế cao cho các nhà đầu tư.

PV
Kia Sedona của Thaco- lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe đa dụng cỡ lớn
Kia Sedona của Thaco- lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe đa dụng cỡ lớn

Trong những năm gần đây, thị trường xe hơi Việt Nam đã ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc xe đa dụng, cả về số lượng và chủng loại. Nổi bật cả về kiểu dáng lẫn trang thiết bị hiện đại, Kia Sedona đã nhanh chóng chứng tỏ được sức hút với đông đảo khách hàng Việt Nam, từng bước khẳng định vị thế của mẫu xe chiến lược của Kia tại thị trường đầy tiềm năng này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN