Ocean Hospitality phân công nhiệm vụ Hội đồng quản trị

Ngày 25/10, theo Nghị quyết số 18/2014/NQ, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality - OCH) đã họp và thống nhất phân công ông Huỳnh Trung Nam - Thành viên HĐQT tạm thời đảm nhiệm các nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT Ocean Hospitality, kể từ ngày 25/10/2014.

Ông Hà Trung Nam tạm thời đảm nhiệm  nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT Ocean Hospitality.

Liên quan đến sai phạm của cá nhân ông Hà Văn Thắm, ông Sven Albert Saelbel – Tổng giám đốc Ocean Hospitality, cho biết: “Đây là các sai phạm của cá nhân, không liên quan tới hoạt động minh bạch, công khai và đúng pháp luật của Ocean Hospitality. HĐQT đã thống nhất phân công ông Nam tạm thời đảm nhiệm nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT. Mọi hoạt động của Ocean Hospitality hiện tại vẫn diễn ra bình thường, trong tầm kiểm soát của HĐQT và Ban điều hành Công ty”.

Về phía mình, ông Huỳnh Trung Nam – thành viên HĐQT Ocean Hospitality khẳng định: “Ocean Hospitality luôn đặc biệt quan tâm và đặt lợi ích hàng đầu của khách hàng trong mục tiêu phát triển xa hơn của công ty. Thành viên mới nhất của chuỗi khách sạn mang thương hiệu StarCity tiêu chuẩn 4 sao quốc tế - StarCity Condotel Nha Trang & Spa dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, Ocean Hospitality cũng đóng góp vào sự phát triển của hệ thống khách sạn sân bay Việt Nam với dự án StarCity Airport Hotel tại Sài Gòn ( khởi công từ tháng 10/2014).

P.V

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản