Mercedes-Benz và FUSO chính thức ra mắt Dịch vụ Tài chính Daimler

Vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã cùng ngân hàng Eximbank giới thiệu dịch vụ hỗ trợ tài chính Daimler – dành cho các sản phẩm của Mercedes-Benz và FUSO tại thị trường Việt Nam.

Như vậy, với số tiền trả trước trong khoảng 10 - 20% giá trị sản phẩm và quy trình thẩm định tín dụng chỉ kéo dài trong vòng 30 phút, khách hàng đã có thể dễ dàng lái xe về nhà ngay. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe mới còn nhận được lãi suất vô cùng cạnh tranh (7,5% trong năm đầu) với thời hạn từ 12 - 84 tháng.

Đây là sản phẩm tài chính mới có sự hợp tác giữa Dịch vụ Tài chính Daimler, khối dịch vụ tài chính toàn cầu của công ty và ngân hàng Eximbank.

Để giúp khách hàng hiểu rõ và trải nghiệm chương trình hỗ trợ tài chính mới, riêng thương hiệu FUSO sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi 4,99% cho tất cả khách hàng đặt cọc và mua sản phẩm xe tải và xe khách trong thời gian từ ngày 1 – 31/8/2017.

FUSO trình diễn mạnh mẽ, ra mắt chương trình hỗ trợ tài chính và khuyến mãi hấp dẫn
FUSO trình diễn mạnh mẽ, ra mắt chương trình hỗ trợ tài chính và khuyến mãi hấp dẫn

Thương hiệu xe tải và xe khách chất lượng cao FUSO chào đón khách hàng và khách thưởng lãm đến tham quan tại Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Cũng trong khuôn khổ của Triển lãm, thương hiệu xe thương mại Nhật Bản giới thiệu đến khách hàng gói hỗ trợ tài chính và chương trình khuyến mãi trong tháng 8.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN