VinaPhone: SMS Triệu niềm vui với tổng giải thưởng hơn 4 tỉ đồng

Từ ngày 10/04, VinaPhone chính thức công bố triển khai Chương trình khuyến mại Mua gói tin nhắn S50 có cơ hội trúng thưởng trên mạng di động VinaPhone với tên gọi “SMS Triệu niềm vui” với nhiều nội dung mới. Đây không chỉ là một chương trình khuyến mại hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến hơn 4 tỉ đồng mà còn là một sân chơi vô cùng thú vị cho các thuê bao VinaPhone với nhiều nội dung hỏi đáp lý thú. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 08/07.

Phát biểu về chương trình khuyến mãi, ông Hồ Đức Thắng – Phó giám đốc VinaPhone cho biết: “SMS Triệu niềm vui” là chương trình khuyến mại mạng lại nhiều giá trị cho khách hàng – khách hàng vừa có thể nhắn tin nội mạng với giá cước rất rẻ chỉ 160 đồng/tin nhắn vừa có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn của chương trình. Đây là sự tri ân của VinaPhone dành cho các khách hàng, đồng thời cũng là hình thức để các khách hàng có những hình thức giải trí thư giãn khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone. Với vai trò của mình, nhà mạng luôn mong muốn và nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Theo VinaPhone, việc lựa chọn dịch vụ SMS để triển khai chương trình trúng thưởng này sẽ khá thuận tiện cho cả nhà mạng và khách hàng. Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng mà nhà mạng cũng hướng tới là những người có mức thu nhập trung bình, tập trung vào những đối tượng thuê bao ở vùng nông thôn.

Chương trình “SMS Triệu niềm vui” dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của mạng VinaPhone bắt đầu từ ngày 10/04 đến hết ngày 08/07/2012. Mỗi ngày sẽ có một giải thưởng trị giá 30 triệu đồng và mỗi tuần có một giải thưởng trị giá 100 triệu đồng và hai giải khuyến khích trị giá 5 triệu đồng, tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 4,13 tỷ đồng.

Để tham gia chương trình, thuê bao thực hiện nhắn tin với nội dung bất kỳvà gửi tới số 9999. Khách hàng sẽ nhận được gói 50 tin nhắn nội mạng có giá trị trong ngày và tham gia trả lời các câu hỏi về văn hóa, thể thao, kinh tế xã hội…được gửi tới từ hệ thống về điện thoại của mình.

Mỗi tin nhắn tự hệ thống sẽ bao gồm câu hỏi, 2 lựa chọn trả lời. Thuê bao tham dự sẽ nhắn trả lại với cú pháp 1 hoặc 2 tương đương với phương án 1 hoặc phương án 2 mà khách hàng lựa chọn và gửi tới 9999. Sau khi trả lời mỗi tin nhắn khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo số điểm vừa đạt được trong câu hỏi trên. Điểm của khách hàng sẽ được tích lũy trong mỗi ngày với các giải thưởng ngày và mỗi tuần với các giải thưởng tuần trong quá trình triển khai chương trình. Số điểm nhận được từ câu trả lời sẽ phụ thuộc vào cấp độ mà thuê bao đang chơi, ở cấp độ đầu tiên với mỗi câu trả lời đúng thuê bao sẽ nhận được 20 điểm và mỗi câu trả lời sai thuê bao vẫn nhận được 10 điểm. Cấp độ của người chơi sẽ phụ thuộc vào lượng tin nhắn mà người chơi gửi tới số 9999 của chương trình. Phí tin nhắn gửi tới số 9999 là 8.000 VND/1 SMS (đã có VAT)

Thuê bao tham dự có thể nhận được tin nhắn mời tham dự các cách thức đặc biệt để tích lũy điểm thưởng. Các cách thức đặc biệt bao gồm: nhắn tin với một cú pháp nhất định tới đầu số của chương trình, hoặc tham gia nhắn tin vào những khoảng thời gian may mắn mà số điểm đạt được của mỗi câu trả lời sẽ được tăng lên. Với mỗi 20 điểm đạt được sẽ được quy đổi tương đương với 1 mã dự thưởng.

Vào thứ 3 hàng tuần trong suốt thời gian triển khai chương trình VinaPhone sẽ thực hiện quay thưởng trong các mã dự thưởng để tìm ra thuê bao may mắn, thuê bao tích lũy càng nhiều mã dự thưởng càng có cơ hội trúng thưởng cao. Việc quay thưởng để chọn người trúng thưởng được tiến hành hàng tuần tại VinaPhone dựa trên hệ thống phần mềm quay thưởng dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng, đại diện Cục xúc tiến Bộ Công thương, đại diện thông tấn, báo chí.….

Trong quá trình tham dự, khách hàng có thể vào website http://www.vinaphone.com.vn/http://www.smstrieuniemvui.vn/ để theo dõi quá trình tích điểm, kết quả quay thưởng, danh sách các khách hàng trúng thưởng…cùng nhiều thông tin hữu ích khác.

Thu Hồng

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản