Tích hợp Google Now vào trình duyệt Chrome

Công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trực tuyến Google đang chuẩn bị tích hợp công nghệ Google Now trên thiết bị Android vào trình duyệt Chrome như một sự bổ sung mới cho dự án Chromium.


Google Now sẽ sớm có mặt trên Chrome. Ảnh: Internet.


Ứng dụng trợ lý ảo của Google mang đến cho người sử dụng Android tất cả các thông tin liên quan đến họ bất cứ lúc nào. Ứng dụng này đã chứng tỏ sự phổ dụng kể từ khi được tung ra trên phiên bản Android Jelly Bean hồi đầu năm nay.

Google Now mang lại tính năng cập nhật thông tin thời tiết, thông tin giao thông, các phương tiện giao thông công cộng, thông tin thể thao mới nhất và lời khuyên hữu ích dựa trên vị trí hiện tại của người sử dụng.

Việc tích hợp ứng dụng này vào trình duyệt Chrome sẽ mang đến cho Google một cách thức mới để kết nối mọi người một cách chặt chẽ với các dịch vụ trực tuyến của công ty, liên quan đến lĩnh vực địa điểm và thời gian.


Anh Quân (Theo Pcworld, Computerworld)
Google dự định đóng cửa một loạt dịch vụ
Google dự định đóng cửa một loạt dịch vụ

Công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trực tuyến Google mới đây đã hé lộ một danh sách các ứng dụng và dịch vụ mà công ty sẽ đóng cửa vào năm 2013.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN