Panasonic ra mắt thế hệ Camera an ninh iProSmartHD Series 5

Hãng Panasonic vừa ra mắt sản phẩm mới và giới thiệu giải pháp hệ thống an ninh tới khách hàng.

 

Panasonic đã giới thiệu thế hệ iProSmartHD series 5 của hệ thống camera an ninh, sau những thành công đã đạt được khi ra mắt các thế hệ iPro SmartHD series 1 và 3 trước đây. Đây là những dòng camera IP cho độ phân giải Full HD với MOS sensor mới nhất của Panasonic.

 

iProSmart HD series 5 của Panasonic cho phép phân vùng hình ảnh với nhiều độ phân giải khác nhau, chức năng cắt hình để thuận lợi trong việc giám sát an ninh, mầu sắc trung thực hơn, độ nhạy sáng tốt hơn. Với các dòng camera iPro Smart HD series 1 và 3, Panasonic cũng giới thiệu nhiều sản phẩm và tính năng mới như camera IP megapixel tích hợp sẵn đèn hồng ngoại, camera nhỏ gọn chuyên gắn trên các phương tiện giao thông như xe buýt, tầu điện… Và như các sản phẩm của Panasonic, những dòng camera của Panasonic đề cao vấn đề thân thiện với môi trường – Eco.

 

Bên cạnh đó, Panasonic cũng ra mắt các hệ thống an ninh với tên gọi X-Plus, đây là hệ thống bao gồm những đầu2 ghi analog giá cả cạnh tranh, hệ thống kiểm soát ra vào – Access control systems, hệ thống truyền dẫn không dây ngoài trời– wireless system.

 

Trong buổi lễ, Panasonic còn giới thiệu các giải pháp hạ tầng, giao thông chuyên dụng của mình. Các giải pháp này đã được triển khai thực tế tại nhiều nước như Nhật Bản, Xinhgapo, Malaixia và cả Việt Nam. Trong đó có nhiều giải pháp nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng như giải pháp cảnh báo lũ lụt; giải pháp giám sát trên xe buýt, tàu điện sử dụng đường truyền không dây, mạng di động 3G; giải pháp hệ thống giao thông thông minh – ITS.

 

Ngoài ra, Panasonic cũng đã hoàn thiện việc triển khai hệ thống cảnh báo lũ lụt tại Đà Nẵng và Cần Thơ. Đây là giải pháp Panasonic sử dụng hệ thống camera an ninh kết hợp với thiết bị phân tích hình ảnh, sensor cảm biến nước, hệ thống truyền dẫn không dây và pin năng lượng mặt trời. Theo ông Eiji Ochiai, trưởng phòng giải pháp hệ thống, Panasonic Sales Việt Nam “ Những giải pháp hạ tầng của Panasonic đã được triển khai thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Còn tại Việt Nam, sau khi triển khai hệ thống cảnh báo lũ lụt tại Đà Nẵng và Cần Thơ, chúng tôi tin rằng Panasonic có thể cung cấp và triển khai thành công nhiều giải pháp hạ tầng khác như hệ thống giao thông thông minh – ITS…”

 

Bằng việc ra mắt sản phẩm camera an ninh đầu tiên từ năm 1957, tính tới nay, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong thị trường camera an ninh, Panasonic đã phát triển rất nhiều thế hệ sản phẩm an ninh và là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hệ thống an ninh hàng đầu trên thế giới.

 

Hà Thu

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản