Cisco bổ nhiệm người lãnh đạo mới

Cisco đã công bố ông Jaime Vallés được bổ nhiệm làm lãnh đạo mới tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc đại lục (APJC). Ông Vallés sẽ tiếp quản công việc của ông Edzard Overbeek, người gần đây được bổ nhiệm làm lãnh đạo bộ phận Dịch vụ Toàn cầu của Cisco. Ông Owen Chan sẽ vẫn là Chủ tịch kiêm CEO của Cisco tại thị trường Trung Quốc đại lục.
 

Ông Vallés trước đây là Phó chủ tịch cấp cao của Cisco tại khu vực Mỹ Latinh và có những thành công ấn tượng tại các nước đang phát triển, biến khu vực Mỹ Latinh trở thành một khu vực phát triển nhanh nhất của Cisco kể từ khi ông gia nhập công ty năm 2007. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành công nghệ thông tin, ông Vallés đem tới cho khu vực APJC sự hiểu biết rộng hơn về định hướng chiến lược của Cisco và những kinh nghiệm quý báu trong việc thúc đẩy một cách hiệu quả sự tăng trưởng tại cả các quốc gia đã phát triển, cũng như đang phát triển.
 
Được biết, trước khi vào Cisco, ông Vallés từng là Chủ tịch của Sun Microsystems tại Mỹ Latinh trong 7 năm, và là Chủ tịch của Sun Microsystems tại Mexico trước đó. Ông cũng đã từng giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại IBM.

Th. Ng
loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản