Truyền thông quốc tế đưa tin về hình ảnh 'khán giả ngập tràn' V.League 2020

Hàng chục nghìn cổ động viên được phép vào sân theo dõi các trận đấu bóng đá thuộc vòng 3 trong khuôn khổ giải V-League của Việt Nam trong ngày 5/6 là thông tin được hãng tin Reuters đề cập, đặc biệt là trong thời điểm các giải bóng đá trên thế giới đang tạm hoãn hoặc buộc phải thi đấu trong các sân không có khán giả.

Chú thích ảnh
 Hình ảnh 'khán giả ngập tràn' V.League 2020 trong ngày 5/6 là thông tin được truyền thông quốc tế quan tâm. Ảnh: Công Luật/TTXVN

Theo Reuters, các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam đã bị hoãn từ hồi tháng 3. Tuy nhiên, với các biện pháp phòng chống và kiểm soát đại dịch COVID-19 thành công trong thời gian qua, V-League đã có thể được tổ chức tiếp. Ghi nhận của Reuters cho biết các biện pháp phòng dịch tiếp tục được triển khai tại sân vận động của Nam Định như dung dịch rửa tay đặt ở nhiều nơi, trong khi các nhân viên của sân kiểm tra thân nhiệt người vào xem trận đấu giữa Dược Nam Hà Nam Định với Viettel.

Sau trận đấu tại Nam Định, hậu vệ Quế Ngọc Hải của đội Viettel đã trả lời phỏng vấn của hãng Reuters, trong đó anh nhấn mạnh tới sự hạnh phúc khi được thấy các khán đài đầy ắp khán giả. Ngôi sao của bóng đá Việt Nam nói: “Tôi không muốn so sánh chúng tôi với các nước khác nhưng bóng đá Việt Nam đã trở lại sau đại dịch COVID-19. Điều cho thấy các biện pháp mà chúng tôi triển khai hiệu quả như thế nào trong thời gian qua”.

Anh Hiển  (TTXVN)
V.League 2020: Nam Định nhận thất bại đầu tiên trên sân nhà
V.League 2020: Nam Định nhận thất bại đầu tiên trên sân nhà

Với lợi thế được chơi hơn người trong hơn 10 phút cuối của hiệp hai cùng nhiều cầu thủ chất lượng đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia, Câu lạc bộ Viettel đã đánh bại Dược Nam Hà Nam Định với tỷ số 2-1 ngay tại "chảo lửa" Thiên Trường, trong trận đấu tại vòng 3 Giải bóng đá vô địch quốc gia - LS 2020 (V.League 2020) diễn ra tối 5/6.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN