Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh tiếp khách

Chiều 26/11, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tiếp ngài Samir A.O. Abuznaid, Chủ tịch Cơ quan Kiểm toán Nhà nước và Giám sát hành chính Palextin nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.


Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đánh giá cao chuyến thăm và những kết quả đã đạt được tại các cuộc hội đàm giữa Đoàn đại biểu cấp cao Cơ quan Kiểm toán Nhà nước và Giám sát hành chính Palextin với Thanh tra Chính phủ và các cơ quan, ban ngành Việt Nam.

 

Phó Thủ tướng đánh giá cao những kết quả hợp tác trên nhiều lĩnh vực mà hai nước đạt được trong thời gian qua, đồng thời cho rằng còn nhiều tiềm năng mà hai nước chưa khai thác hết, cần tiếp tục đẩy mạnh hợp tác hơn nữa, đặc biệt trên lĩnh vực kinh tế. Phó Thủ tướng khẳng định: Việt Nam chia sẻ những khó khăn mà Chính phủ và nhân dân Palextin đang gặp phải, lập trường của Việt Nam trước sau như một luôn ủng hộ Chính phủ và nhân dân Palextin trong cuộc đấu tranh già̀nh độc lập và xây dựng đất nước.


Ngài Samir A.O. Abuznaid cảm ơn Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã dành thời gian đón tiếp, đồng thời bày tỏ: Cơ quan Kiểm toán Nhà nước và Giám sát hành chính Palextin cảm ơn sự ủng hộ của Chính phủ, nhân dân Việt Nam với Chính phủ, nhân dân Palextin trong cuộc đấu tranh giành độc lập, xây dựng đất nước. Tuy Việt Nam và Palextin cách xa nhau về mặt địa lý nhưng có rất nhiều điểm tương đồng. Palextin đã học hỏi được rất nhiều từ cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc, xây dựng và phát triển đất nước của nhân dân Việt Nam.

 

Bùi Thanh Hải

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản