Phó Chủ tịch nước tặng quà học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hưng Yên

Ngày 30/6, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Hưng Yên, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng xe đạp và học bổng cho 200 học sinh nghèo vượt khó tỉnh Hưng Yên.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà tặng xe đạp và học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN

Đây là hoạt động thuộc Chương trình học bổng "An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường" do UBND tỉnh Hưng Yên và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức, với sự tài trợ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao quà tổng trị giá 300 triệu đồng cho 200 em học sinh vượt khó học giỏi của 10 huyện, thành phố trong tỉnh Hưng Yên, trong đó, 100 em được trao quà, mỗi em một xe đạp, một ba lô và một phần quà. 100 em được trao học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Phó Chủ tịch nước đã động viên các em tiếp tục vượt khó học giỏi, vươn lên trở thành người có ích, góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ thực hiện chương trình này. Chương trình học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường năm 2017 có tổng trị giá 3,6 tỉ đồng hỗ trợ cho trẻ em vượt khó học giỏi trên toàn quốc.

Mai Ngoan (TTXVN)
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ trao tặng danh hiệu 'Bà mẹ Việt Nam Anh hùng' tại Hưng Yên
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ trao tặng danh hiệu 'Bà mẹ Việt Nam Anh hùng' tại Hưng Yên

Ngày 30/6, tỉnh Hưng Yên long trọng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" cho các mẹ liệt sĩ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN