Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp Đoàn đại biểu người có công tiêu biểu tỉnh Ninh Bình

Sáng 20/7, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thân mật tiếp Đoàn đại biểu người có công tiêu biểu tỉnh Ninh Bình, nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội.


Phát biểu với đoàn, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan nhấn mạnh đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2012), thể hiện sâu sắc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Lắng nghe những câu chuyện cuộc đời của Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lao động, các đồng chí thương binh tỉnh Ninh Bình, Phó Chủ tịch nước xúc động cho rằng mặc dù đã thực hiện nhiều chính sách để “Đền ơn đáp nghĩa” người có công với cách mạng nhưng những nỗ lực đó của toàn Đảng, toàn dân không bù đắp hết được những hi sinh của các đồng chí vì Tổ quốc.


Biểu dương những nỗ lực của toàn tỉnh Ninh Bình trong công tác chăm sóc người có công với cách mạng, Phó Chủ tịch nước khẳng định ngoài công tác phát triển kinh tế - xã hội, chăm sóc người có công với cách mạng là một điểm sáng của tỉnh Ninh Bình. Phó Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Ninh Bình trên cơ sở những kết quả đã làm được, tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác "Đền ơn đáp nghĩa", phấn đấu 100% xã, phường, thị trấn của Ninh Bình được công nhận thực hiện tốt chính sách đối với người có công. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan mong rằng những người có công với cách mạng của tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu vươn lên trong lao động, học tập và công tác đóng góp công sức cho sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

 
Quỳnh Hoa

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản