Đồng chí Lê Hồng Anh tiếp Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana

Chiều ngày 18/11/2014, tại trụ sở Trung ương Đảng, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã tiếp ngài Park Sam Koo, Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana đến thăm Việt Nam và tham dự Lễ trao học bổng của Quỹ học bổng Kumho Asiana và Cuộc thi nói tiếng Hàn lần thứ 8.

Thường trực Ban Bí thư tiếp ngài Park Sam Koo Chủ tịch tập đoàn Kumho sang thăm Việt Nam. Ảnh: VOV


Đồng chí Lê Hồng Anh đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của Tập đoàn Kumho Asiana và cá nhân ngài Chủ tịch trong việc tăng cường hợp tác kinh tế giữa hai nước, nhất là trong hoạt động đầu tư và các hoạt động xã hội của Tập đoàn Kumho Asiana tại Việt Nam trong những năm qua.

Đồng chí Lê Hồng Anh nhấn mạnh, quan hệ hữu nghị và hợp tác Việt Nam-Hàn Quốc đã và đang phát triển hết sức tốt đẹp trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, chuyến thăm cấp Nhà nước Đại Hàn Dân Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dịp tháng 10 vừa qua, là dấu mốc quan trọng và là động lực mạnh mẽ đưa quan hệ hai nước bước vào giai đoạn phát triển mới.

Đồng chí khẳng định, Việt Nam luôn hoan nghênh và tạo mọi thuận lợi cho các nhà đầu tư Hàn Quốc làm ăn ổn định, lâu dài tại Việt Nam; đồng thời đề nghị các nhà đầu tư của Hàn Quốc, trong đó có Tập đoàn Kumho Asiana tiếp tục mở rộng đầu tư, đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực, công tác xã hội, phát triển cộng đồng và bảo vệ môi trường xanh cho phát triển bền vững tại Việt Nam, góp phần đẩy mạnh toàn diện và làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác hợp tác chiến lược Việt - Hàn trong thời gian tới.

TTN

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản