HLV Park Hang-seo chốt danh sách 23 cầu thủ sẵn sàng cho trận ra quân gặp Saudi Arabia

HLV trưởng Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận ra quân gặp đội tuyển Saudi Arabia tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chú thích ảnh
Tuyển Việt Nam sẵn sàng cho vòng loại cuối World Cup 2022. Ảnh: VFF

Theo quy định, mỗi đội bóng chỉ được phép đăng ký 23 cầu thủ. Chính vì thế, HLV Park Hang-seo buộc phải gạch 2 cái tên trong số 25 cầu thủ cùng tuyển Việt Nam sang Saudi Arabia trong thời gian vừa qua. Theo đó, 2 cầu thủ không có tên trong danh sách đăng ký tham dự trận đấu này là tiền vệ Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài.

Vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 1/9 theo giờ địa phương (0 giờ 30 phút ngày 2/9 theo giờ Việt Nam), các cầu thủ Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu King Saud University. Trước buổi tập, HLV trưởng Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.

Trận đấu giữa tuyển Saudi Arabia và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào 21 giờ ngày 2/9 theo giờ địa phương (1 giờ ngày 3/9 theo giờ Việt Nam).

Được biết, Đại sứ quán Việt Nam tại Saudi Arabia đã lên kế hoạch tổ chức cho cán bộ, nhân viên của Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Saudi Arabia vào sân để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Hy vọng đội tuyển sẽ có kết quả thuận lợi trong trận khai màn hành trình tại Vòng loại cuối FIFA World Cup 2022.

Chú thích ảnh
L. Sơn/Báo Tin tức
Toàn bộ lịch thi đấu tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, xem trực tiếp VTV6, VTV5
Toàn bộ lịch thi đấu tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, xem trực tiếp VTV6, VTV5

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp toàn bộ các trận đấu bóng đá của tuyển Việt Nam tại vòng loại 3 World Cup 2022 trên VTV6, VTV5.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN