Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển liên tiếp "đón sóng"

Với lợi tức cho thuê ổn định và khả năng tăng giá cao, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang tiếp tục được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm.

Nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang sắp mở bán.

Theo kết quả khảo sát của Hội môi giới bất động sản (BĐS) tỉnh Khánh Hòa, thị trường BĐS Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh với lượng giao dịch tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong năm 2016, có khoảng 7.000 sản phẩm BĐS được tung ra thị trường, trong đó có đến 70% là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng.

Đáng chú ý ở phân khúc thị trường này đã bắt đầu xuất hiện những CĐT có thương hiệu lớn, dẫn đầu là các dự án của VinGroup, tập đoàn A&B, công ty Vịnh Nha Trang... Nhiều sản phẩm tung ra thị trường có thanh khoản cao, nhiều giao dịch thành công. Hơn thế, các dự án BĐS nghỉ dưỡng nằm trong tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng tại Nha Trang đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Với điều kiện sẵn có về khí hậu, không gian văn hóa và cơ sở hạ tầng, Nha Trang có đầy đủ điều kiện để phát triển BĐS nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước. “Dự án được xây dựng ở những vùng có tiềm năng du lịch, được xây dựng bởi CĐT uy tín thì không chỉ có lợi nhuận cam kết mà ngay khoản đầu tư ban đầu cũng tự tăng giá trị lên”, một chuyên gia nhận định.

Nhằm cung cấp một cái nhìn đầy đủ về các dự án BĐS đẹp nhất Vịnh Nha Trang, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư VINAREAL sẽ tổ chức Hội thảo với chủ đề “Thiên đường nghỉ dưỡng tại vị trí kim cương”.

Thời gian: 8 giờ ngày 9/9
Địa điểm: Sảnh Thăng Long, Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Đăng ký nhận vé mời và tham dự: goo.gl/sW2QN8

Hotline phòng Kinh Doanh: 058 656 5555 | 058 653 9999

PV
Tin khác
  • Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    Kiên quyết thu hồi dự án chậm tiến độ

    21:00 ngày 09/12/2018

    Để tăng cường quản lý quy hoạch đô thị, giải quyết các dự án chậm triển khai trên địa bàn, HĐND TP Hồ Chí Minh cũng như các sở ngành liên quan của thành phố đã có nhiều Nghị quyết và phương án giải quyết cụ thể; trong đó, đều thống nhất tình thần kiên quyết thu hồi các dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản