Mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Ngày 23/1, PVI Sun Life đã chính thức khai trương văn phòng kinh doanh mới tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.


 
Trong 2 tháng vừa qua, PVI Sun Life cũng đã liên tục khai trương 4 văn phòng kinh doanh mới tại các thành phố lớn từ Bắc đến Nam như: Hải Phòng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang và Vũng Tàu. Ngoài ra chi nhánh ở thành phố Đà Nẵng cũng đã được chuyển sang địa điểm mới khang trang hơn để mang đến cho khách hàng miền Trung dịch vụ tốt nhất.


Việc mở rộng kinh doanh này có ý nghĩa quan trọng đối với PVI Sun Life trong nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, nhằm thực hiện quyết tâm trở thành nhà bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam dựa trên nền tảng khách hàng là giá trị cốt lõi.


Ông Michael Stewart Elliott - Tổng Giám Đốc PVI Sun Life cho biết: “Sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh thứ 6 liên tiếp là một cột mốc quan trọng, đánh dấu nỗ lực mở rộng quy mô, không ngừng tăng cao thị phần của PVI Sun Life tại Việt Nam. Bảo hiểm Nhân thọ và Hưu trí tự nguyện đều là những lĩnh vực kinh doanh mang tính dài hạn và sự kiện này được xem là lời cam kết phát triển bền vững, lâu dài của PVI Sun Life tại Tiền Giang cũng như trên toàn Việt Nam. Điều làm nên sự khác biệt của PVI Sun Life với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác trên thị trường, đó là Chất lượng. Thứ nhất chính là Chất lượng mối quan hệ đối tác giữa hai cổ đông: PVI Holdings – Doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; và Tập đoàn Tài chính Sun Life Financial – Tập đoàn Bảo hiểm đa quốc gia hàng đầu về Bảo hiểm Nhân thọ và Hưu trí có trụ sở tại Canada. Sun Life Financial đã có hơn 120 năm kinh nghiệm tại Châu Á với mạng lưới văn phòng tại 7 quốc gia khu vực Châu Á. Điểm Chất lượng thứ 2 của PVI Sun Life là danh mục khách hàng và danh mục sản phẩm. PVI Sun Life là đơn vị bảo hiểm duy nhất có sự cân đối cả hai danh mục Khách hàng cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp với một danh mục sản phẩm cung cấp bao gồm Hưu trí tự nguyện dài hạn, bảo hiểm mang tính tiết kiệm, và bảo hiểm mang tính bảo vệ. Điểm Chất lượng thứ 3 chính là đội ngũ tư vấn tài chính của công ty. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển đội ngũ này trở thành lực lượng “Tư vấn tài chính uy tín nhất” tại Tiền Giang cũng như trên khắp cả nước”.


M.H

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản