Khống chế kịp thời đám cháy trong khu công nghiệp Hòa Cầm, Đà Nẵng

Khoảng 15 giờ 15 phút ngày 2/5, tại Công ty Bao bì Carton Hòa Bình nằm trong Khu Công nghiệp Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, đã xảy ra một vụ cháy lớn làm thiêu rụi nhiều tài sản trong công ty.

Chú thích ảnh
Đám cháy xảy ra trong Công ty sản xuất bao bì Carton Hòa Bình nằm trong Khu Công nghiệp Hòa Cầm, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Những người chứng kiến cho biết, phát hiện lửa và cột khói bốc lên cao từ phía Công ty Hòa Bình, họ đã điện báo cho lực lượng chữa cháy. Lực lượng cứu hỏa của thành phố Đà Nẵng đã điều 13 lượt xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ và các trang thiết bị chữa cháy hiện đại, cơ động đến hiện trường.

Chú thích ảnh
Người dân đang hỗ trợ chuyển tài sản ra khỏi vụ cháy.

Do đám cháy nằm trong khu vực có kho chứa nguyên liệu và tạo ra nhiều khói nên lực lượng chức năng gặp khó khăn khi tiếp cận. Các chiến sỹ chữa cháy phải sử dụng mặt nạ và bình thở để tiếp cận hiện trường.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy.

Đám cháy đã được khống chế và dập tắt sau hơn 2 giờ. Tại hiện trường nhiều cuộn giấy lớn bị cháy nham nhở, tài sản, máy móc bị hư hỏng nặng. Đám cháy đã thiêu rụi khoảng hơn 200m vuông nhà xưởng nhưng không gây thiệt hại về người.

Chú thích ảnh
Lực lượng chữa cháy nỗ lực khống chế đám cháy.

Hiện tại, các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Tin, ảnh: Trần Lê Lâm (TTXVN)
Cháy lớn ở trung tâm TP Hồ Chí Minh, 4 người bị thương
Cháy lớn ở trung tâm TP Hồ Chí Minh, 4 người bị thương

Trưa 1/5, Công an quận 1 vẫn đang phối hợp cùng lực lượng PCCC bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra ở dãy nhà trên đường Trần Hưng Đạo (Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN